T2, 06/07/2020 12:24

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Hội thảo “Nước mắm – Bảo tồn và phát triển sản phẩm truyền thống”

Chưa có đánh giá về bài viết

Theo Tổng cục Thống kê, mỗi năm Việt Nam tiêu thụ hơn 200 triệu lít nước mắm với tổng doanh thu 7.200 – 7.500 tỷ đồng. Ngoài nước mắm truyền thống, hiện trên thị trường còn có nhiều sản phẩm làm từ nước mắm hoặc có thành phần từ nước mắm khác. Điều này khiến khẩu vị và thị hiếu của người tiêu dùng ít nhiều bị ảnh hưởng, gây ra sự nhầm lẫn và khó lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Nhằm đánh giá chung tình hình sản xuất và tiêu thụ nước mắm ở Việt Nam hiện nay; Tạo cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nước mắm theo phương pháp truyền thống giới thiệu thương hiệu, sản phẩm; Làm rõ khái niệm nước mắm truyền thống, giúp người tiêu dùng có những lựa chọn phù hợp, đảm bảo chất lượng cho bữa ăn gia đình; Nâng cao vai trò của các cơ quan quản lý trong việc kiểm tra, kiểm soát các loại nước mắm lưu hành trên thị trường… Hội Nghề cá Việt Nam phối hợp với Cục Chế biến Nông lâm thủy sản và Nghề muối (Bộ NN&PTNT) sẽ tổ chức Hội thảo “Nước mắm – Bảo tồn và phát triển sản phẩm truyền thống”. Hội Nghề cá Việt Nam giao Tạp chí Thủy sản Việt Nam trực tiếp tổ chức Hội thảo.

Thời gian: Ngày 10/10/2016

Địa điểm: Văn phòng Bộ NN&PTNT tại TP. HCM, số 135 Pasteur, phường 6, quận 3, Tp. HCM

Hội thảo sẽ là diễn đàn để các bên liên quan, từ cơ quan quản lý nhà nước, các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành đến cộng đồng doanh nghiệp, nhà phân phối và người tiêu dùng gặp gỡ, thảo luận và tìm kiếm những giải pháp bảo tồn và phát triển ngành sản xuất nước nắm truyền thống đặc trưng và lâu đời của Việt Nam.

Ban tổ chức Chương trình trân trọng kính mời quý đơn vị, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân quan tâm tham dự Hội thảo. Vui lòng đăng ký theo mẫu phiếu đăng ký tham dự đính kèm.

Trân trọng cảm ơn!

Bấm vào đây để tải Phiếu đăng ký tham dự Hội thảo

>> Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hồng Thắm – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Điện thoại: 0967 69 6789; Email: dautham71@gmail.com

Ms Thanh Mai – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Điện thoại: 0989 19 6765; Emai: thanhmai143@gmail.com

Ban tổ chức

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!