T2, 06/07/2020 01:38

Thư ngỏ

Chưa có đánh giá về bài viết

Nuôi trồng thủy sản (NTTS) đang ngày một phát triển mạnh tại Việt Nam, trở thành một phần quan trọng trong nền kinh tế quốc dân và giúp cải thiện sinh kế cho hàng triệu người nông dân trên cả nước. Để nghề NTTS Việt Nam phát triển bền vững, Luật Thủy sản 2017 đã được ban hành và Bộ NN&PTNT cũng đã có những văn bản hướng dẫn cụ thể.

Với mong muốn đưa những nội dung mới trong Luật Thủy sản 2017 và những quy định liên quan đến gần hơn nữa với cộng đồng doanh nghiệp và bà con, giúp dễ dàng tra cứu thông tin khi cần thiết… Vụ Nuôi trồng Thủy sản (Tổng cục Thủy sản); Trung tâm Trung tâm Khảo nghiệm, Kiểm nghiệm, Kiểm định nuôi trồng thủy sản phối hợp với Tạp chí Thủy sản Việt Nam biên tập và xuất bản Cuốn sách MỘT SỐ QUY ĐỊNH MỚI TRONG NTTS TẠI LUẬT THỦY SẢN 2017.

Sách có khuôn khổ 14,5 x 20,5 cm, dày 300 – 500 trang, bìa in màu, giấy couche matt, xuất bản khoảng 1.000 cuốn, giới thiệu một cách có hệ thống những văn bản, quy định, nghị định, thông tư, thủ tục cấp phép, biểu mẫu… liên quan đến tất cả các lĩnh vực của NTTS tại Việt Nam. Ngoài ra, cuốn sách còn có gần 200 câu Hỏi – Đáp về những vướng mắc trong thủ tục hành chính liên quan đến vật tư đầu vào (giống, thức ăn, chế phẩm sinh học, thuốc thú y, nuôi, xuất nhập khẩu…). Với bố cục chặt chẽ, ngắn gọn, sắp xếp khoa học và hợp lý, Cuốn sách sẽ là tài liệu quan trọng giúp doanh nghiệp và người nuôi dễ dàng tiếp cận thông tin, thực hiện các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp/cá nhân quan tâm hợp tác giới thiệu thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm… trên Cuốn sách này. Sự ủng hộ của Quý vị là động lực giúp chúng tôi hoàn thành tốt công việc.

Rất mong được hợp tác cùng Quý doanh nghiệp/cá nhân quan tâm!

Trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

Ms Hồng Thắm

Điện thoại: 0967 69 6789; Email: dautham71@gmail.com

TẠP CHÍ THỦY SẢN VIỆT NAM - Nhà báo Dương Xuân Hùng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!