T4, 27/09/2023 08:28

Toàn cảnh Ngành Thủy sản Việt Nam tại Hội nghị Quốc tế Aquaculture Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Trong thời gian diễn ra triển lãm Aquaculture Việt Nam từ 11 – 13 tháng 10 năm 2023, hội nghị quốc tế chuyên ngành thủy sản sẽ được diễn ra với sự tham gia của các Hiệp hội và các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và khu vực.

VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG – PHÁT TRIỂN THỊNH VƯỢNG

Triển lãm chuyên ngành Thủy sản AQUACULTURE VIETNAM 2023 diễn ra đồng thời cùng triển lãm chăn nuôi VIETSTOCK 2023 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh vào ngày 11 đến 13 tháng 10 năm nay.

Sự kết hợp này sẽ mang đến một sự kiện toàn diện ngành chăn nuôi & thủy sản, giúp khách tham quan và các đơn vị trưng bày có thể tiếp cận toàn bộ chuỗi giá trị thủy sản từ lĩnh vực nuôi trồng, đánh bắt cho đến chế biến, cũng như toàn bộ các chuỗi giá trị khác trong ngành chăn nuôi tại Việt Nam và trên thế giới.

Hội Nghị Quốc Tế Aquaculture Việt Nam phối hợp cùng Hội Nghề Cá Việt Nam (VINAFIS) và Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thủy sản Bền vững (ICAFIS), với sự hợp tác cùng Đại Sứ Quán Hà Lan.

Lấy chủ đề Ngành thủy sản Vượt Qua Khủng Khoảng, Phát Triển Thịnh Vượng, hội nghị quốc tế chuyên ngành thủy sản Aquaculture Việt Nam sẽ mang đến các nội dung chuyên sâu và đa dạng, mở ra nhiều cách tiếp cận và giải pháp mới cho ngành thủy sản Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ THỦY SẢN AQUACULTURE VIETNAM

Hội nghị quốc tế chuyên ngành thủy sản Aquaculture Việt Nam diễn ra liên tục trong hai ngày sẽ quy tụ các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia, diễn giả đầu ngành thủy sản. Hội nghị không chỉ là diễn đàn khoa học với các nội dung chuyên sâu và đa dạng, hội nghị còn mang đến cơ hội trao đổi, tranh luận và học tập cho các doanh nghiệp, hộ nuôi trồng thủy sản.

Vào ngày thứ 2 diễn ra triển lãm – 12/10, 13 nội dung phiên hội thảo xoay quanh chủ đề “Môi trường và Dịch bệnh trong Nuôi trồng Thủy sản”“Xu hướng thị trường của Sản phẩm Nuôi trồng Thủy sản” sẽ được trình bày tại phòng hội nghị chung, lầu 2, SECC.  

Ngày tiếp theo – 13/10, hai phiên hội thảo với chủ đề “Công nghệ Giống & Chất lượng Trại giống” và chủ đề “Thức ăn thủy sản, Chiến lược cho ăn và Quá trình nuôi lớn” sẽ được diễn ra song song với 10 nội dung khác nhau tại phòng hội thảo A và B, lầu 2, SECC.

Chương trình Hội nghị quốc tế chuyên ngành thủy sản Aquaculture Việt Nam 2023:

MỞ RỘNG KINH DOANH TRONG NGÀNH THỦY SẢN CÙNG AQUACULTURE VIỆT NAM 2023

Kết hợp cùng triển lãm chuyên ngành chăn nuôi Vietstock 2023, Aquaculture Việt Nam 2023 là điểm đến hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành thủy sản tại Việt Nam và khu vực. 

Tại Aquaculture Việt Nam 2023, các doanh nghiệp phát triển và mở rộng kinh doanh cùng vô vàn những cơ hội mới: Kết nối trực tiếp đến các doanh nghiệp, chuyên gia và lãnh đạo đầu ngành thủy sản; Trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm trực tiếp đến hơn 11.000 khách hàng chuyên ngành chăn nuôi; Rút ngắn chu kỳ sản xuất cũng như bán hàng thông qua các ứng dụng kết nối mới; Cập nhật tin tức thị trường tại Việt Nam và thế giới; Trau dồi và hoàn thiện kiến thức chuyên môn tại các hội thảo học thuật…

Triển lãm AQUACULTURE VIỆT NAM 2023 với sự tham gia của các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành thủy sản như:, LICAN ALIMENTOS, AGRIFAN, PROTEOS UNO FZCO, NANJING LEADING CHEMICAL, FIPHARM, TOYUAN, NANOCHEM, HINDUSTAN, GREAT LAKES BIO SYSTEMS, H&T, NOTRECO, ENTOMO, HUBEI HORWATH BIOTECHNOLOGY, ANDRITZ FEED AND BIOFUEL, ADDEASY BIO-TECHNOLOGY, FORDTEK, NUMEGA, VEMEDIM, WOOSUNG, SCI, TRUNGHAI, AQUAVET, KSP VIETNAM, PROFARM, ARGITERRA, GREEN SCIENCE TECHNOLOGY, AKURA, LABVIETCHEM, SHRIMPTECHVIETNAM, DFCD, MEGHRAJ INTERNATIONAL, BIOCHEM PHARMA, PLP SYSTEMS, OCEAN STAR, KBNP, TTBH PTE…. 

————————–

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

  • Ms. Trang – Anita.Pham@informa.com
  • Ms. Phương – Phuong.C@informa.com (Hỗ trợ đăng ký theo đoàn)
  • Tel: (+84) 28 3622 2588

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!