Cá lóc là đối tượng nuôi mang lại giá trị kinh tế cao cho các hộ nông dân, phong trào nuôi cá lóc phát triển nhanh và mạnh, đã tác động lớn tới nguồn thức ăn cho cá trong tự nhiên hạn hẹp. Nhận thấy điều này, Skretting Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm Stella S đặc dụng cho cá lóc, tạo giá trị cao.
Là một trong những món Dim Sum truyền thống lâu đời của người Trung Hoa, há cảo tôm đã trở thành một mặt hàng xuất khẩu có giá trị của Công ty Cổ phần Thực phẩm Agrex SaiGon.
Bột cá được đánh giá là nguồn chứa nhiều protein hữu ích trong số các protein động vật hiện có. Đây là một trong những loại protein động vật nổi bật nhất, góp phần làm cân bằng và đồng hóa các thành phần cấu thành axit amin.
Ðầu năm 2013, phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của Tomboy – Skretting Vietnam đã cho ra đời sản phẩm mới – thay thế thức ăn dạng mảnh sang thức ăn dạng viên cho tôm trong giai đoạn từ 24 đến 37 ngày tuổi.
Chả giò là món ăn quen thuộc trong những dịp lễ Tết, họp mặt gia đình và đãi khách của các gia đình Việt. Bên cạnh món chả giò chiên vàng rụm quen thuộc làm bằng thịt heo xay hoặc tôm cua, chả giò tôm là món ăn vừa mang lại hương vị quê hương vừa lạ miệng, đổi vị cho ngày Tết.
Thức ăn luôn chiếm tới từ 50 – 60% chi phí giá thành nuôi tôm, vì vậy phải lựa chọn những loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao để đảm bảo thời gian nuôi và sự phát triển của tôm.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Công ty Sando vừa cho ra đời 2 dòng sản phẩm mới là Guarsa và Miramix No9.
Cần thường xuyên kiểm tra độ mặn trong ao nuôi tôm để đảm bảo điều kiện phát triển cho tôm.
Nuôi cá tra, basa để chế biến xuất khẩu không chỉ đòi hỏi về trọng lượng mà còn phải đảm bảo các yêu cầu như thịt cá tra phải trắng, cá không bị nhiễm ký sinh trùng trong thịt…
Bón vôi nhiều ở những vùng trũng của đáy ao, nơi có nhiều phèn. Rải vôi đều khắp mặt ao, bờ ao. Có thể cày bừa đáy ao để vôi ngấm sâu vào đất giúp diệt khuẩn, tăng khả năng khoáng hóa cho đất…