10.000 bệnh nhân F0 xúc động nghe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn biểu diễn bài “Quê hương”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Mới đây, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã đưa tiếng kèn với giai điệu quê hương đến với các bệnh nhân F0 tại các bệnh viện dã chiến ở TP Hồ Chí Minh.

Nghệ sĩ chia sẻ: “Trần Mạnh Tuấn đã từng biểu diễn không biết bao nhiêu sân khấu lớn nhỏ khác nhau trong cuộc đời hoạt động âm nhạc nhưng có lẽ tối qua là một “sân khấu” đặc biệt nhất… với khán giả là hàng trăm y bác sĩ, nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân F0 tại khu bệnh viện dã chiến số 3 và số 6”.

Để phục vụ buổi biểu diễn, chị Đàm Linh vợ anh và con gái – nghệ sĩ trẻ An Trần đã thiết kế một chiếc khẩu trang  đặc biệt để Trần Mạnh Tuấn có thể thổi kèn nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc 5K.

Các tác phẩm được nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thể hiện mang đậm tình yêu quê hương đất nước như Quê Hương, Về Quê, Diễm Xưa & Còn Tuổi Nào Cho Em và đón nhận được những tiếng vỗ tay nhiệt liệt của các khán giả vô cùng đặc biệt tại khu bệnh viện dã chiến!

Đặc biệt tác phẩm “Quê Hương” (Thơ: Đỗ Trung Quân, nhạc: Giáp Văn Thạch) đã được nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chuyển tải vô cùng sâu lắng. Nghệ sĩ ghi ta Minh Nghĩa nhận xét: “Thật ý nghĩa! Món quà tinh thần rất lớn dành cho các chiến sĩ áo trắng và các bệnh nhân”.

Nghệ sĩ Violon Mai Anh thốt lên: “Tuyệt vời quá! Một món ăn tinh thần quý giá để động viên các y bác sĩ và bệnh nhân! Cầu mong bệnh dịch sớm được đẩy lùi, cầu mong cho tất cả mọi người được khoẻ mạnh bình an!”.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chia sẻ với phóng viên: “Lần đầu tiên phục vụ 10.000 bệnh nhân F0, trong lúc chơi kèn, Trần Mạnh Tuấn đã suýt khóc, phải cố cầm lòng để làm sao đem đến tác phẩm hay nhất cho tất cả các cô bác anh chị đang từng giờ chiến đấu chống COVID-19. Xin chúc tất cả mọi người bình an!”.

Nhạc phẩm “Quê Hương” với sự biểu diễn của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có cả những góc quay từ chính những bệnh nhân F0. 

Trong những ngày tháng mà dịch bệnh lan rộng, con người rất cần những nguồn năng lượng tích cực, những sự đồng lòng chung tay góp sức của toàn xã hội. Tình yêu thương, sự chia sẻ sẽ là động lực để con người qua những thời khắc khó khăn, trở lại với cuộc sống bình thường.

Nguyên Anh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!