T6, 25/02/2022 09:18

200 xe Honda Future dành cho khách hàng nuôi tôm đạt 15 con/kg trong năm 2022

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) -Nằm trong chương trình “Chinh phục kỷ lục – Khai mở tương lai”, C.P. Việt Nam sẽ dành tặng 200 xe máy HONDA FUTURE và 4 tỷ đồng quà tặng sản phẩm BIOTIC cho 200 khách hàng đầu tiên thu hoạch tôm ở kích cỡ 15 con/kg trong năm 2022.

Nuôi tôm kích cỡ lớn là hướng đi tạo khác biệt

Kết thúc năm 2021, sản lượng tôm toàn cầu ước đạt 4,569 triệu tấn, tăng thêm 0,483 triệu tấn so với con số 4,086 triệu tấn của năm 2020. Các chuyên gia dự báo sản lượng tôm toàn cầu 2022 có thể cán mốc 5 triệu tấn. Có 65% sản lượng tôm đến từ các nước châu Á (như Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia…) và 30% đến từ các nước châu Mỹ (chủ yếu là Ecuador).

Như vậy, những năm qua tuy ngành tôm Việt Nam luôn giữ đà tăng trưởng ổn định cả về sản lượng và giá trị xuất khẩu, nhưng nhìn ra thế giới các quốc gia sản xuất tôm lớn khác cũng vẫn đang phát triển. Rõ ràng là sự cạnh tranh sẽ ngày càng khốc liệt hơn. Đâu là hướng đi để tạo ra sự khác biệt và giúp ngành tôm Việt Nam có sức cạnh tranh hơn và giải pháp nào giúp cho người nuôi tôm Việt Nam có thể phát triển bền vững với nghề?

Trong nhiều năm qua, có thể thấy khi cán cân cung cầu chênh lệch thì nhóm tôm kích cỡ hạng trung và nhỏ (từ 40 con/kg về nhỏ) thường chịu tác động nhiều nhất, trong khi đó nhóm tôm kích cỡ lớn (dưới 30 con/kg) và đặc biệt là 15 – 20 con/kg thì luôn có giá cao và ổn định hơn. Để phát triển bền vững, ngoài một giải pháp nuôi thân thiện thì lợi ích kinh tế là yếu tố tiên quyết với người đầu tư, phải làm sao để kiểm soát rủi ro, tăng năng suất, tối đa lợi nhuận. Và rõ ràng nuôi tôm kích cỡ lớn chắc chắn là một hướng đi ai cũng phải quan tâm.

Mr. Boonlap Watcharawanitchakul, Phó TGĐ cấp cao C.P. Việt Nam

Xin kính chào Quý Đại lý, Quý khách hàng. Nằm trong chương trình “Chinh phục kỷ lục - Khai mở tương lai” trong năm 2022, C.P. Việt Nam dành tặng 200 xe HONDA FUTURE và 4 tỷ đồng quà tặng sản phẩm Biotic. C.P. dành cho 200 khách hàng đầu tiên nuôi về kích cỡ 15 con/kg từ các sản phẩm tôm giống và thức ăn C.P. Chúng tôi mong muốn, món quà tinh thần này như là một sự ghi nhận đến với Quý khách hàng đã nỗ lực cùng chúng tôi tiên phong khai mở nhóm sản phẩm TTCT kích cỡ lớn 15 con/kg, là phân khúc mà chưa có đất nước nào ngoài Việt Nam sản xuất được. Theo sự đa dạng về cách thức đầu tư và đặc thù của từng địa phương, C.P. Việt Nam có những nhóm giải pháp pháp chuyên biệt phù hợp để quý khách hàng lựa chọn trong việc nuôi tôm đạt được kích cỡ lớn - lợi nhuận cao. Các giải pháp của C.P. được cung cấp hoàn chỉnh từ con tôm giống, thức ăn tôm chất lượng cao cho đến mô hình nuôi. Ngoài nuôi công nghệ cao theo mô hình CPF- COMBINE; riêng năm nay chúng tôi giới thiệu thêm giải pháp nuôi tôm ao đất kích cỡ lớn có tên gọi là CP GOAL 15. C.P. cũng đang tiếp tục đào tạo và tăng cường thêm đội ngũ nhân sự kỹ thuật để có thể phục vụ khách hàng nuôi tôm được đầy đủ nhất. Nhân dịp đầu xuân 2022, xin được kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công, nuôi tôm đạt 15 con/kg. Xin trân trọng.

Chiến lược bài bản của C.P. cho định hướng nuôi 15 con/kg

Định vị là doanh nghiệp cung cấp “Giải pháp nuôi tôm kích cỡ lớn – Lợi nhuận cao”, C.P. Việt Nam đã có một chiến lược rất rõ ràng ngay từ khi con TTCT được nuôi phổ biến tại Việt Nam. Việc cung cấp một giải pháp đồng bộ và đầy đủ từ mô hình nuôi cho tới tôm giống, thức ăn, chế phẩm sinh học cùng dịch vụ kỹ thuật bài bản giúp C.P. lần lượt hoàn thành các cột mốc 30 con/kg rồi sau đó là 25 con/kg, 20 con/kg và thậm chí là kích cỡ kỷ lục 15 con/kg.

Chiến lược của C.P. với sự hưởng ứng từ hệ thống Đại lý và khách hàng cả nước có thể nói đang từng ngày, từng ngày góp phần tạo ra sự khác biệt cho con tôm Việt Nam. Năm 2020, C.P. có 8 khách hàng nuôi được 15 con/kg thì sang năm 2021 đã lên tới 28 khách hàng, riêng năm 2022 C.P. đặt mục tiêu có 200 khách hàng nuôi được 15 con/kg. Như là một sự động viên tinh thần C.P. Việt Nam sẽ chuẩn bị sẵn 200 xe máy HONDA FUTURE và 4 tỷ đồng quà tặng sản phẩm BIOTIC. C.P. để dành tặng 200 kỷ lục gia size 15 con/kg.

Lợi ích của việc nuôi tôm kích cỡ lớn

Giá trị hữu hình của việc nuôi tôm kích cỡ lớn nói chung và size 15 con/kg nói riêng thì chúng ta có lẽ đều đã hình dung khá rõ nét; đó sẽ là giá bán cao, năng suất tăng và lợi nhuận cũng tăng. Tuy nhiên, đáng giá không kém đó là giá trị vô hình bên trong mang lại, đó là trải nghiệm và tư duy làm kinh tế một cách có hoạch định và nó giúp mang lại lợi ích không chỉ trong 1 mùa vụ.

Khách hàng Nguyễn Thành Thật và Nguyễn Thanh Mỵ (tại huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) một trong những khách hàng đã cán cột mốc 12,8 con/kg trong năm 2021 cho biết: “Ngoài lợi nhuận cao, điều chúng tôi thực sự ghi nhận là các kinh nghiệm to lớn đúc rút từ vụ nuôi này sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong việc mở rộng sản xuất và có hướng đầu tư phù hợp nhất cho bản thân”.

>> Xin kính mời Quý khách quét Mã QR này để đăng ký tham gia chương trình 15 con/kg “Chinh phục kỷ lục - Khai mở tương lai” của C.P. trong năm 2022.

 

C.P. Việt Nam tổ chức trao tặng xe HONDA FUTURE và sản phẩm BIOTIC đến một số khách hàng đã nuôi tôm về size 15 con/kg trong năm 2021

 

Nguyễn Long An

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!