44 cán bộ Trung ương được luân chuyển về địa phương

Chưa có đánh giá về bài viết

Văn phòng Trung ương Đảng vừa có thông báo tới các Tỉnh, Thành ủy, các cơ quan liên quan về việc 44 cán bộ cấp cao được Bộ Chính trị luân chuyển, điều động về công tác tại các địa phương.

Theo Quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, 25 đồng chí sẽ giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy; 19 đồng chí giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố. Trong số cán bộ luân chuyển đợt này có hai đồng chí là Ủy viên Trung ương Ðảng, 19 đồng chí thứ trưởng và tương đương, 25 đồng chí cục trưởng, vụ trưởng và tương đương, có 3 cán bộ nữ. Toàn bộ số cán bộ luân chuyển đợt này đều trong quy hoạch các chức danh lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, đơn vị ở Trung ương; trong đó, 22 đồng chí được quy hoạch chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Ðảng nhiệm kỳ 2016 – 2021 và các nhiệm kỳ tiếp theo. Trong danh sách luân chuyển đượt này có bà Nguyễn Thị Xuân Thu, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, giữ chức Phó bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Bà Nguyễn Thị Xuân Thu được bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ NN&PTNT tháng 6/2010, trước đó, bà là Viện trưởng Viện Nguyên cứu Nuôi trồng Thủy sản III.

Linh Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!