Phát động bình chọn Danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam”

Chưa có đánh giá về bài viết

“Danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam lần thứ 4, năm 2017” sẽ tiếp tục trao tặng cho 100 doanh nghiệp, cá nhân, tập thể tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực thủy sản của cả nước”. Đó là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo do Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam và Tạp chí Thủy sản Việt Nam tổ chức sáng 31/3 tại Hà Nội.

Danh hiệu này được tổ chức định kỳ 5 năm 2 lần, bắt đầu từ năm 2009. Năm 2017, tiêu chí bình chọn tiếp tục dựa trên 4 tiêu chí: Hiệu quả kinh tế; Hiệu quả xã hội; Ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất; Bảo vệ nguồn lợi và môi trường sinh thái. Danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam” không chỉ khuyến khích, động viên các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong ngành thủy sản đã tích cực sản xuất, góp phần phát triển thương hiệu, kinh tế địa phương và tham gia bảo vệ an ninh trên biển mà còn thúc đẩy nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế, nâng cao khả năng cạnh tranh của thủy sản trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Phát động bình chọn Danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam”

Ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cho biết, danh hiệu này không chỉ biểu dương những đóng góp của các doanh nghiệp, cá nhân với ngành thủy sản, mà còn phản ánh chất lượng của chương trình trong lựa chọn và tôn vinh được những “bông hoa đẹp” trong hàng triệu “bông hoa tiêu biểu”, đi lên từ mồ hôi, nước mắt, thành đạt trong sự nghiệp và tích cực trong công tác xã hội, từ thiện… Họ đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ vào công cuộc xây dựng ngành thủy sản Việt Nam phát triển ổn định, hiệu quả và bền vững.

Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 1/4 đến hết ngày 30/5; lễ tổng kết và trao giải được tổ chức vào cuối tháng 6 năm 2017.

Dương Thảo

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!