fbpx

Alltech ONE Ideas Forum: Hội nghị kỷ niệm 10 năm có mặt tại miền Bắc

Chưa có đánh giá về bài viết

Sáng nay 1/11, tại Hà Nội, Công ty Alltech đã tổ chức Hội nghị khách hàng trong chuỗi sự kiện gồm 15 điểm, tại 13 đất nước trên toàn thế giới.

Tiến sĩ Mark Lyons, Chủ tịch Công ty Alltech phát biểu tại Hội nghị.

Trong sự kiện lần này, TS Mark Lyons, Chủ tịch kiêm CEO của Công ty Alltech toàn cầu lần đầu tiên diễn thuyết tại Việt Nam với tư cách Chủ tịch, sau khi kế thừa từ người cha quá cố. Tham dự Hội nghị còn có sự góp mặt của ông Steve Elliott, Giám đốc Alltech toàn cầu mảng khoáng; ông Matt Einarson, Giám đốc Alltech khu vực Đông Nam Á; PGS.TS Chế Minh Tùng, Trường Đại học Nông lâm TP Hồ Chí Minh; ông Tugrul Durali, Cố vấn dinh dưỡng gia cầm; ông John Young Simpson, Sáng lập viên Straits Agri Ventures cùng gần 100 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất thức ăn, các đối tác của Alltech, các nhà khoa học, nhà quản lý và cơ quan báo chí.

Hội nghị đem tới những thông tin hữu ích trong bối cảnh thị trường biến động với nhiều lo ngại về nguồn nguyên liệu, bệnh dịch, cũng như những xu hướng mới trong ứng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp.

Mở đầu Hội nghị, TS Mark Lyons khai mạc sự kiện với bài phát biểu mang tên “Di sản của những ý tưởng (Legacy of Ideas)”. Cùng đó là các bài thuyết trình về sứ mệnh Alltech tại Đông Nam Á của ông Matt Einarson, các chủ đề về hấp thụ vi khoáng và dinh dưỡng đường ruột cũng như xu hướng và cơ hội của nền nông nghiệp Đông Nam Á của các tiến sĩ, chuyên gia của Alltech và Đại học Nông lâm TP.HCM.

Tại Hội nghị, TS Mark Lyons đã gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty trong những năm qua; với sự phát triển không ngừng mang lại cho Alltech những hợp tác thành công và hy vọng được tiếp tục đồng hành trong thời gian tới. Thành công của Alltech hiện nay có được chính là tạo ra chuỗi sản phẩm dinh dưỡng, phụ gia thức ăn có chất lượng tốt nhất cùng với sự ủng hộ và sát cánh của khách hàng trong cả nước.

Ông Matt Einarson, Giám đốc Alltech khu vực Đông Nam Á thuyết trình về sứ mệnh của Alltech

Với doanh thu đạt 2,3 tỷ USD/năm trên toàn cầu, Alltech có văn phòng đại diện tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Sau gần 24 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, hiện đã có nhà máy sản xuất tại Đồng Nai, Alltech đã trở thành nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam, rất được người chăn nuôi ở Việt Nam tin tưởng.

Toàn cảnh sự kiện Alltech Ones Idea Forum tại Hà Nội

Nghĩa Dương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!