T2, 10/01/2022 12:56

AmBio: Thư chúc Tết khách hàng và đối tác

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Nhân dịp năm Tân Sửu sắp đi qua, chào đón năm Nhâm Dần, thay mặt Ban lãnh đạo AmBio, xin trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách hàng, đối tác, các cơ quan truyền thông, báo chí một năm mới dồi dào sức khỏe, An Khang Thịnh Vượng.

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

Lời đầu tiên, thay mặt cho AmBio, tôi xin được chia sẻ với Quý khách hàng và đối tác, cơ quan truyền thông, báo chí về những khó khăn, thách thức không nhỏ do đại dịch COVID-19 gây ra trong suốt năm qua. Tuy nhiên, hơn lúc nào hết, trong khó khăn, chúng ta càng thể hiện sự đoàn kết, với những nỗ lưc bền bỉ không ngừng, cùng với Chính phủ và người dân cả nước, chúng ta đã từng bước thích ứng và đưa hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống trở về trạng thái “bình thường mới”.

Nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng và đối tác, với sự quyết tâm của toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên, chính vì vậy dù trong bối cảnh vô cùng thách thức, AmBio vẫn vững vàng: duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường, tập trung nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm đột phá, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành thủy sản, vào sự thành công của mỗi khách hàng, đối tác. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng AmBio trong suốt một năm qua, chúng tôi không thể thành công được nếu không có sự ủng hộ của quý vị.

Với tầm nhìn là một trong những “Doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào việc nuôi trồng thủy sản, nhằm đem lại giá trị tăng cao và phát triển bền vững”, giải pháp của AmBio cho bà con nuôi trồng thủy sản dựa trên hai trụ cột đó chính là: Công nghệ sinh học và Công nghệ 4.0. Năm 2021 vừa qua, chúng tôi đã tung ra thị trường sản phẩm “Thiết bị thông minh – AmBio Smart Feed” được sự đón nhận của nhiều quý khách hàng và đối tác do những giá trị mà nó mang lại. Chúng tôi mong rằng, bên cạnh các sản phẩm vi sinh AmBio đã khá quen thuộc với khách hàng, giải pháp này sẽ sớm được triển khai ở phạm vi rộng giúp người nuôi tôm: tiết kiệm chi phí, hạ giá thành, quản lý ao nuôi tôm một cách tiện lợi, khoa học. Đây là một bước quan trọng để AmBio hiện thực hóa tầm nhìn nêu trên, góp phần gia tăng giá trị cao cho cộng đồng người nuôi tôm, ngành thủy sản trong kỷ nguyên số này.

Nhân dịp năm Tân Sửu sắp đi qua, chào đón năm Nhâm Dần, thay mặt Ban lãnh đạo AmBio, tôi xin trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách hàng, đối tác, các cơ quan truyền thông, báo chí một năm mới dồi dào sức khỏe, An Khang Thịnh Vượng

Chúc mối quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển! Cùng với nhau, chúng ta sẽ đạt được những thành tựu mới, tốt đẹp hơn nữa trong năm mới 2022, đúng như phương châm hoạt động của AmBio.

“Cùng Tới Thành Công”

Chúc mừng năm mới 2022

Trân trọng!

Tổng Giám đốc AmBio

Lưu Đình Vũ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!