T5, 02/03/2023 05:24

Ấn tượng nuôi tôm vụ nghịch thành công

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Tổng sản lượng tôm lên đến 90,5 tấn, lợi nhuận thu về đạt 10 tỷ đồng và tỷ lệ thành công 100%. Đó là những con số ấn tượng mà anh Trần Chí Hiếu (Đại lý Hoàng Phúc) tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu đã thiết lập trong vụ nuôi đầy khó khăn vừa qua.

Anh Hiếu cùng nhân viên C.P. kiểm tra tôm tại farm nuôi. Ảnh: C.P.

Hành trình hợp tác cùng C.P.

 Hơn 20 năm gắn bó với nghề cũng là từng ấy năm anh Hiếu hợp tác cùng C.P. Việt Nam, là người nuôi tôm giỏi và giàu kinh nghiệm anh đã liên tục gặt hái cho mình nhiều thành công vang dội. Năm 2016 là bước ngoặc quan trọng trong hành trình khi anh quyết định chuyển đổi từ phương thức nuôi tôm truyền thống sang mô hình CPF-Combine.

Vụ nuôi đạt tỷ lệ thành công 100% trong vụ nghịch, cùng kích cỡ tôm đạt 25 con/kg đã góp phần giúp anh Hiếu thu hoạch lợi nhuận lên đến 10 tỷ đồng

Tuy nhiên, vào đầu năm 2022, khó khăn đã đến với anh khi các ao nuôi chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Một số ao tôm chưa đạt kết quả năng suất và kích cỡ kỳ vọng.

Hơn 20 năm hợp tác cùng C.P. anh Hiếu là một trong những khách hàng nuôi tôm thành công nổi bật tại khu vực huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu

Thành công vang dội

Trước tình hình khó khăn với kinh nghiệm của bản thân, cũng như qua nhiều lần trao đổi cùng bộ phận kỹ thuật C.P. anh đầu tư, cải tạo lại toàn bộ khu nuôi, đặc biệt là làm mới lại hệ thống xử lý nước đầu vào. Trong vụ tôm đầu tiên, cũng là thời điểm cuối năm đầy thách thức, anh vẫn thu về kết quả thành công mỹ mãn. Cụ thể với 15 ao nuôi anh Hiếu thả 3 triệu tôm giống CPF-TURBO G19, qua 129 ngày chăm sóc tôm bằng các sản phẩm thức ăn SUPER SHRIMP, HI-PO, GOAL MAX anh đã thu hoạch tổng sản lượng tôm 90,5 tấn.

Trang trại nuôi tôm của anh được đầu tư bài bản theo mô hình CPF-Combine với 15 ao nuôi, đạt tổng diện tích 19.500 m2

Tổng kết vụ nuôi, anh Hiếu thu hoạch lợi nhuận lên đến hơn 10 tỷ đồng. Có thể nói đây là một kết quả vô cùng xuất sắc mà anh đã chinh phục ngay trong thời điểm vụ nghịch đầy khó khăn vừa qua.

Sản phẩm GOAL MAX giúp anh Hiếu thúc tôm về size lớn hoàn hảo trong vụ nghịch

Thức ăn từ C.P. giúp tôm phát triển tốt, phân dài chắc – lâu rã

Thái Tân

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!