T6, 17/05/2024 03:05

Ấn tượng với độ tươi ngon của sản phẩm “Con tôm hoàn hảo” tại sự kiện Taste of Australia 2024

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Trong 2 ngày 11 – 12/05/2024, sự kiện Taste of Australia (ToA) do Lãnh sự quán Úc tổ chức thường niên, đã diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, TP Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, Tập đoàn Việt Úc giới thiệu sản phẩm “Con tôm hoàn hảo” được sản xuất theo quy trình hoàn toàn sạch, không dùng kháng sinh trong suốt vòng đời và truy xuất nguồn gốc: từ tôm bố mẹ, tôm giống, tôm thương phẩm, đến sản phẩm qua chế biến và nằm trên bàn ăn người tiêu dùng.

Sự kiện ToA với ẩm thực đặc sắc chế biến theo hương vị Úc, lần đầu tiên mở cửa tự do đã thu hút đông đảo công chúng tham gia. Điểm nhấn tại sự kiện chính là những phản hồi tích cực của người tiêu dùng về chất lượng các món ăn. Tại gian hàng Việt Úc, những con tôm hoàn hảo, tươi ngon, bắt mắt được trưng bày hấp dẫn, thu hút đông đảo thực khách dùng thử. Ấn tượng ban đầu của đa số thực khách không chỉ là độ tươi ngon, hương vị ngọt, màu sắc hấp dẫn, mà còn bất ngờ khi biết rằng đây là từ sản phẩm tôm đã qua chế biến đông lạnh. Đặc biệt, người tiêu dùng có thói quen mua tôm tươi ở chợ hay siêu thị, hầu như thay đổi suy nghĩ về thói quen mua hàng sau khi nghe câu chuyện sản xuất con tôm sạch trong quy trình khép kín chuỗi của Tập đoàn Việt Úc. 

Tôm hấp từ sản phẩm tôm nguyên con đông lạnh khiến thực khách ngạc nhiên về độ tươi ngon

“Vậy đâu là bí quyết để giữ tôm dù đông lạnh nhưng vẫn luôn tươi ngon như vừa mới thu hoạch?” – Đây là câu hỏi của đa số thực khách tại sự kiện.
Câu trả lời đó chính là nhờ 2 yếu tố: 

Lãnh đạo Tập đoàn Việt Úc giới thiệu đến Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh và Lãnh sự quán Úc về sản phẩm “Con tôm hoàn hảo”

Một là việc tối thiểu khoảng cách và thời gian vận chuyển từ trang trại tới nhà máy, tất cả các khâu được thực hiện vô cùng nhanh chóng, bởi vì Tập đoàn Việt Úc đã đầu tư xây dựng khu phức hợp trong đó mô hình nuôi tôm công nghệ cao và Nhà máy chế biến nằm cạnh nhau. 

Hai là, Việt Úc sử dụng Công nghệ làm lạnh siêu tốc với tiêu chí “nhanh – sạch – lạnh”: Tôm sẽ được cấp đông bằng hệ thống băng chuyền đông IQF siêu tốc, hạ nhiệt độ tâm sản phẩm dưới -18oC trong thời gian 1 – 3 phút, nên chất lượng và cấu trúc sản phẩm được giữ nguyên như trạng thái ban đầu khi vừa thu hoạch tại ao. Đây chính là bí quyết để tôm dù đã cấp đông vẫn khiến thực khách rất bất ngờ vì tôm giữ nguyên độ tươi ngon, màu sắc và hương vị tuyệt vời.

Người tiêu dùng trong nước và quốc tế ấn tượng sau nghe câu chuyện và sử dụng thử tôm Việt Úc

Đặc biệt, sau khi hiểu rõ về nguồn gốc sản phẩm, quy trình sản xuất không kháng sinh trong suốt vòng đời, đảm bảo chất lượng, sạch, an toàn thực phẩm, người tiêu dùng càng an tâm hơn khi lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe của chính bản thân mình và gia đình. 

 Sự kiện thu hút đông đảo khách đến dự

Sự kiện diễn ra thành công đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham gia, lan tỏa và ghi nhận những phản hồi tích cực về những sản phẩm có sự đầu tư cao về chất lượng và luôn hướng tới người tiêu dùng. 

Nhật Anh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!