T2, 06/07/2020 09:47

Áo phao Viking – Vì an toàn của ngư dân

Chưa có đánh giá về bài viết

(Thủy sản Việt Nam) – Viking là một công ty tư nhân dẫn đầu về cung cấp và phục vụ các thiết bị an toàn hàng hải cần thiết. Mục tiêu mà Viking đặt ra chính là đảm bảo rằng các ngư dân sẽ quay trở về nhà an toàn sau mỗi chuyến đi.

Áo phao cứu sinh Viking và các thiết bị bảo vệ cá nhân được sản xuất hoàn toàn từ những vật liệu đảm bảo chất lượng. Áo phao Viking đã chứng minh khả năng chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt. Ngoài ra, áo phao Viking còn được thiết kế và dự kiến có độ bền kéo dài hơn 20 năm.

Viking cung cấp hàng loạt bộ quần áo chống thấm, giúp cho những người phải làm việc lâu trong nước để có thể giữ đầu của người sử dụng nổi lên mặt nước. Khi đánh bắt – đặc biệt là khi ở trong vùng nước lạnh – điều này rất quan trọng để giúp bạn có thể chọn những thiết bị bảo vệ tốt nhất trong mọi điều kiện. Những bộ quần áo chống thấm của Viking sẽ bảo vệ bạn trong nhiều giờ khi phải ngâm mình trong nước, giữ cho bạn ở trạng thái nổi và thoải mái chờ đợi để được hỗ trợ trong những trường hợp nguy cấp.

 


Áo phao Viking mang lại hiệu quả cao nhất

Viking hiểu rõ về điều kiện hàng hải và gần 1 thế kỷ qua, Viking đã sản xuất và thiết kế ra các thiết bị mà có thể chịu được các tác động của tự nhiên. Tất cả áo phao cứu sinh của Viking đều có lực kéo nổi là 150N (Newton) và đáp ứng được tiêu chuẩn của châu Âu. Các áo phao cứu sinh Viking thường có màu da cam, khi thổi phồng lên sẽ dễ dàng làm cho người khác phát hiện ra nạn nhân từ một khoảng cách xa. Viking khuyến cáo người sử dụng nên thường xuyên dùng các trang bị cứu sinh để duy trì tuổi thọ của thiết bị và để đảm bảo rằng nó vẫn làm việc hoàn hảo khi bạn cần nó nhất.

>> Công ty thiết bị cứu sinh Viking có trụ sở chính tại Đan Mạch, với 1.300 nhân viên trên toàn thế giới. Sản phẩm được sản xuất trong 5 địa điểm: Esbjerg và Bramming ở Đan Mạch, Bergen ở Na Uy, Colorado tại Hoa Kỳ và Bangkok, Thái Lan.

– Công ty cung cấp nhiều giải pháp lựa chọn an toàn toàn cầu. Các sản phẩm của Viking bao gồm: phao cứu sinh, tàu thuyền, thiết bị cứu sinh, quần áo bảo hộ…

Huy Đông

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!