T2, 06/07/2020 12:46

Assurance Global: Thành lập văn phòng đại điện tại Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 13/7, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh đã cấp giấy phép cho Công ty Assurance Global Financial Services and Solutions LLC (Assurance Global) thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Theo đó, văn phòng đại diện Assurance Global Financial Services and Solutions LLC tại TP Hồ Chí Minh có trụ sở tại 714 Campus02, tầng 7, tòa nhà Mê Linh Point, số 2, đường Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

Assurance Global là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu hồi các khoản thu từ nước ngoài về cho các nhà xuất khẩu ở nhiều nước trên thế giới. Đội ngũ lãnh đạo của Công ty là các chuyên gia tài chính, pháp lý, kỹ thuật cùng nhau tạo ra hệ thống kết nối các hãng luật trên toàn cầu để thực hiện một mục tiêu chính đó là giúp các đơn vị thu lại những gì thuộc về họ. Đồng thời, hỗ trợ các công ty tại châu Á phát triển và thành công trên thị trường toàn cầu.

Trụ sở chính của Assurance Global đặt tại Mỹ (Địa chỉ: 2711 Centerville Road, Suite 400, Wilmington, New Castle Country, Delaware 19808, United States of America). Tính đến thời điểm hiện tại, Assurance Global đã thành lập 3 văn phòng đại điện tại châu Á, bao gồm 2 văn phòng được mở tại Thượng Hải và Thanh Đảo (Trung Quốc) và 1 tại Việt Nam. 

Mai Phương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!