T2, 06/07/2020 11:05

Bay dưới nước bằng Subwing

Chưa có đánh giá về bài viết

Chỉ với chiếc cánh bằng sợi carbon, bạn có thể thỏa sức bay lượn dưới nước như một chú cá heo, dĩ nhiên, bạn vẫn cần tới sự hộ tống của một du thuyền tốc độ cao.

Subwing là môn thể thao đầy đam mê nhưng vô cùng mạo hiểm, chỉ dành cho những tay đua tại châu Âu, ưa tìm kiếm cảm giác mạnh qua những trò chơi mạo hiểm. Thiết bị hỗ trợ môn thể thao này là tàu lượn dưới nước, có tên gọi Subwing. Nhờ thiết bị này, thợ lặn có thể “bay lượn” trong lòng đại dương ở độ sâu 7,6 mét với tốc độ cao gấp 2 đến 3 lần so với các vận động viên bơi lội đẳng cấp quốc tế.

Tàu lượn Subwing được phát minh vào năm 2012, tác phẩm độc đáo của cậu bé tuổi teen người Na Uy tên là Simon Sivertsen. Ý tưởng về chiếc tàu lượn dưới nước lóe sáng, khi cậu bé nhìn thấy một vài khúc gỗ trôi dập dềnh trên mặt nước biển trong chuyến du lịch cùng gia đình ở Địa Trung Hải. Môn thể thao Subwing được hình thành từ đó nhưng tận tới ngày nay, trung tâm Subwing đầu tiên của thế giới mới được mở cửa tại Peligoni Club, Zakynthos, Hi Lạp.

Simon Sivertsen – người phát minh ra tàu lượn Subwing

Subwing là một môn thể thao mang lại cho bạn những trải nghiệm rất thú vị, khác lạ bởi đó là cách có thể khiến bạn “bay” dưới đại dương. Người mới chơi chỉ mất 10 hoặc 15 phút tập dưới nước, trong phạm vi 3 mét. Rõ ràng, đây là môn đây là môn thể thao dễ chơi, không mất nhiều thời gian đào tạo, tuy nhiên, với các tay chơi kinh nghiệm, qua trường lớp sẽ có khả năng “bay” ở độ sâu hơn, trong thời gian dài hơn.

Tuấn Minh

Theawesome

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!