T3, 03/10/2023 08:30

Thăng Long: Thức ăn chuyên dùng ương gièo Beikesu

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Tập đoàn Thăng Long đã và đang không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để có thể cho ra thị trường một sản phẩm thức ăn tốt, nhằm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho tôm ở giai đoạn ương gièo, giúp tôm luôn khỏe mạnh, phát triển, tăng trưởng nhanh.

Kỹ thuật nuôi tôm công nghiệp trên thế giới hiện nay ngày càng phát triển và có nhiều cải tiến về mặt công nghệ. Mô hình nuôi tôm truyền thống trong ao đất ngày càng trở nên khó khăn, tỷ lệ thành công ngày càng giảm dần, chi phí ngày một tăng cao… 

Nhằm khắc phục những nhược điểm đó, trong những năm gần đây mô hình nuôi tôm nhiều giai đoạn ứng dụng công nghệ cao đang ngày càng được mở rộng ở rất nhiều các quốc gia như: Trung Quốc, Thái Lan, Maylaysia, Indonesia và Việt Nam. Trong mô hình nuôi nhiều giai đoạn, giai đoạn ương dưỡng giống sau khi mới thả là một khâu rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả nuôi trồng của suốt quá trình còn lại cho tới khi thu hoạch.

Hạt thức ăn BEIKESU 

Chính vì lý do này, Tập đoàn Thăng Long đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để có thể cho ra thị trường một sản phẩm thức ăn tốt, nhằm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho tôm ở giai đoạn ương gièo, giúp tôm luôn khỏe mạnh, phát triển, tăng trưởng nhanh. 

Tháng 5/2023, Tập đoàn Thăng Long đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm thức ăn chuyên dùng cho giai đoạn ương gièo với tên thương mại BEIKESU. Sự ra đời của thức ăn BEIKESU giúp hỗ trợ giải quyết được những khó khăn đang thường gặp ảnh hưởng không tốt cho tôm post như: Thời tiết thay đổi thất thường, chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm lớn, tôm giống từ trại sản xuất đưa về tới trang trại nuôi chịu nhiều yếu tố gây stress (như thời gian vận chuyển lâu, khả năng bắt mồi bị giảm, điều kiện môi trường sống bị thay đổi với mức chênh lệch cao). 

Tất cả những nguyên do này có thể làm cho sức khỏe tôm giống nhanh bị suy nhược khi vào môi trường ao nuôi mới. Tuy nhiên, nếu khi đó tôm được bổ sung kịp thời một lượng thức ăn ít nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng có thể giúp tôm có đầy đủ năng lượng cho quá trình hoạt động, cũng như thích nghi với môi trường mới và phát triển bình thường. 

Tôm 12 ngày tuổi sử dụng BEIKESU 

Thức ăn chuyên dùng cho giai đoạn ương gièo BEIKESU được xây dựng công thức thành phần đặc biệt, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay với công nghệ áo nguội giúp giữ nguyên được hoạt chất của nguyên liệu. Thức ăn có kích cỡ viên siêu nhỏ với đặc tính lâu tan trong nước, điều này giúp giảm ô nhiễm môi trường nước của ao ương nuôi. 

Thành phần protein chứa trong thức ăn BEIKESU được thủy phân từ đạm động vật thủy sản có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp tôm giống dễ dàng tiêu hóa và hấp thu tối đa. Các thành phần đặc trưng có trong thức ăn giúp tôm nhanh chóng hình thành và hoàn thiện các chức năng tuyến gan tụy, tuyến tiếu hóa; từ đó cho ra đàn tôm con khỏe mạnh, phát triển nhanh đồng đều, giảm tỷ lệ phân đàn và nâng cao tỷ lệ sống với trên 95%. Những ưu điểm này đã hoàn toàn chiếm được lòng tin từ phía khách hàng nuôi tôm trong khắp cả nước ngay sau lần đầu được sử dụng sản phẩm. 

Thực trạng nghề nuôi tôm hiện này ngày càng gặp nhiều khó khăn, quy trình nuôi ngày càng đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật do đó thức ăn chức năng trong tương lai sẽ ngày càng phát triển. Với những lợi thế về sự am hiểu nghề nuôi tôm tại Việt Nam lâu năm cùng với đội ngũ nghiên cứu dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, Tập đoàn Thăng Long sẽ không ngừng nghiên cứu và sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm thức ăn hơn nữa trong tương lai, nhằm giúp nâng cao hiệu quả cho người nuôi tôm trong và ngoài nước. 

TẬP ĐOÀN THĂNG LONG

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!