T2, 06/07/2020 01:12

BRF Ingredients: Khởi động kế hoạch gia nhập thị trường Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

Tháng 12/2017 đã chính thức đánh dấu việc ký kết hợp đồng đối tác chiến lược giữa Tập đoàn BRF Ingredients và Công ty NAN Việt Nam. BRF Ingredients thuộc Tập đoàn BRF – một trong 3 công ty sản xuất gia cầm lớn nhất thế giới. Đây cũng là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội mang đến những giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao, bền vững và tối ưu cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung, ngành thủy sản nói riêng.


Các loại hình sản phẩm đa dạng từ phụ phẩm giết mổ

Tiên phong

BRF Ingredients là một trong những công ty trồng trọt và sản xuất thức ăn, phụ gia và nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới. Công ty có nhiều chi nhánh trên các châu lục và sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi trên toàn thế giới.

Ông José Ricardo Santini Campos, Tổng Giám đốc BRF Ingredients cho biết: “Tôi đánh giá cao tiềm năng của Việt Nam, nơi có nền nông nghiệp phát triển và theo con số chúng tôi có được thì Việt Nam là một trong những quốc gia hàng đầu của thế giới trong lĩnh vực xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp. Và bởi vì vậy, Việt Nam rất cần những sản phẩm chất lượng cao giá thành hợp lý, để phát triển ngành nông nghiệp, xuất khẩu các sản phẩm vào các thị trường khó tính. Đây cũng là cơ hội lớn cho công ty chúng tôi”.

“BRF Ingredients xuất thân từ BRF là tập đoàn sản xuất thực phẩm lớn nhất trên thế giới, đặc biệt, chúng tôi thường tạo ra những sản phẩm mới, tiên phong. Dựa trên thế mạnh từ nguồn phụ phẩm chế biến gia cầm thông qua những công nghệ hiện đại, BRF đưa ra các sản phẩm tiên tiến phục vụ dinh dưỡng vật nuôi. Từ đó, giúp cho người nông dân Việt Nam nuôi trồng, xuất khẩu hiệu quả hơn”, ông Jose chia sẻ thêm.

BRF Ingredients đặt ra nhiệm vụ là mang lại những dòng sản phẩm có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi, đặc biệt trong nuôi trồng thủy sản. Thị trường Việt Nam phát triển nhanh, xuất khẩu nhiều, rất cần thiết phát triển công nghệ thức ăn cung cấp nhiều protein. Ngoài ra, Việt Nam cũng đang tìm nguyên liệu bền vững, thay thế nguồn nguyên liệu bột cá đang ngày càng đắt đỏ. Các thị trường Nhật, Mỹ, yêu cầu khắt khe về sản phẩm nhập khẩu, do đó các sản phẩm từ Việt Nam phải đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng. Trong bối cảnh đó, BRF Ingredients mang đến giải pháp bền vững cho người nông dân.  Khi Việt Nam cấm sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi, BRF Ingredients đem đến những giải pháp về dinh dưỡng, nhằm giảm chi phí giá thành, chăn nuôi hiệu quả mà không cần dùng kháng sinh.

Sản phẩm hoàn hảo

BRF Ingredients cung cấp những sản phẩm bảo toàn dinh dưỡng đạm, với công nghệ tiên tiến, các sản phẩm nhiều peptide hoạt tính sinh học (Bioactive Peptides) có tính kháng khuẩn, chống ôxy hóa, kháng viêm, tăng cường miễn dịch. Thức ăn thủy sản và thực phẩm là những mặt hàng mà Công ty sẽ cung ứng cho thị trường Việt Nam, ngoài ra BRF Ingredients còn dự kiến sẽ cung ứng thức ăn chăn nuôi.

Ông Nguyễn Anh Ngọc, Tổng Giám đốc NAN Việt Nam và ông Paul-Antoine Croizé, Giám đốc Phát triển kinh doanh khu vực châu Á và châu Phi của BRF Ingredients trao đổi hợp đồng hợp tác chiến lược giữa hai công ty

BRF Ingredients thông qua đối tác là Công ty NAN, đưa tới người Việt Nam, các nhà máy và người chăn nuôi tại Việt Nam những sản phẩm thức ăn thủy sản chất lượng, nhằm tăng giá trị gia tăng cho người nuôi trồng thủy sản và giúp thay đổi quy trình nuôi theo hướng thân thiện môi trường. BRF Ingredients cũng cho biết, Công ty nhận được nhiều thiện cảm của người nông dân Việt Nam vốn yêu quý đất nước Brazil. BRF Ingredients đến thị trường Việt Nam với mong muốn đem đến những giải pháp tiên tiến, tối ưu giá thành, hỗ trợ quá trình phát triển nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam; từ đó giúp cho người nông dân thành công nhiều hơn.

Khai thác đánh bắt cá

>> José Ricardo Santini Campos, Tổng Giám đốc BRF Ingredients: “Chúng tôi tin rằng với các sản phẩm tiên tiến dành cho sản xuất thức ăn chăn nuôi cùng các giải pháp chăn nuôi hiện đại và bền vững BRF Ingtedients sẽ giúp người nuôi trồng thủy sản Việt Nam gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới”.

Nguyễn Anh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!