T2, 08/01/2024 08:02

C.P.Group: Bí quyết 20 vụ nuôi toàn thắng cùng C.P. Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Bên cạnh tiềm năng lợi nhuận tốt, thì nuôi tôm được coi là nghề có rất nhiều thách thức như là rủi ro thiệt hại do dịch bệnh, môi trường biến động… Đối với nuôi tôm ao đất thì khó khăn dường như lại tăng lên gấp bội trong việc quản lý an toàn sinh học. Để thành công trong nuôi tôm ao đất, yếu tố tay nghề là rất quan trọng, ngoài ra, việc chọn lựa sản phẩm đầu vào và từng khâu quản lý chăm sóc cần hết sức tỉ mỉ, chỉn chu.

Nuôi tôm ao đất thành công liên tục 2 vụ đã khó thế, nhưng sẽ thật khó tin nếu nói tới việc 20 vụ nuôi toàn thắng. Và điều tưởng chừng như hoang đường đó sẽ được chia sẻ rất thật trong câu chuyện mà chúng tôi sẽ gửi đến hôm nay.

Anh Vũ (đội nón ở giữa) cùng gia đình và anh em C.P. Việt Nam. Ảnh: C.P

Bén duyên với nghề nuôi tôm đến nay hơn 8 năm, trải qua không ít thử thách, khó khăn…, anh Ngô Hoàng Vũ, tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh là một trong những khách hàng của C.P. Việt Nam nuôi tôm ao đất đạt kết quả ấn tượng, khi đã liên tục gặt hái thành công trong suốt 20 vụ nuôi vừa qua. 

Gặp gỡ anh Vũ trong buổi chiều mưa tháng 11, anh chia sẻ: “Thời tiết mùa này nắng mưa thất thường, nên vụ nuôi cũng trở nên khó khăn hơn, đặc biệt đối với hộ nuôi tôm ao đất như tôi. Việc chăm sóc quản lý cũng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm để có thể đưa đàn tôm của mình đạt kích cỡ và sản lượng như kế hoạch sản xuất”. 

Anh Vũ thăm vó (nhá) ao nuôi của mình

Bản thân là một khách hàng đồng hành với C.P. Việt Nam từ những ngày đầu lập nghiệp; suốt 20 vụ nuôi vừa qua anh Vũ liên tiếp nuôi tôm thành công, thu về lợi nhuận tốt, giúp cải thiện điều kiện kinh tế gia đình. Đặc biệt, trong vụ nuôi thứ 20 vào đầu năm nay, với diện tích 2 ao nuôi 4.000 m2, anh thả 130.000 (khuyến mãi 20%) tôm giống CPF-Turbo G20, thu về hơn 5, 6 tấn tôm, với kích cỡ đạt 28 – 38 con/kg, có giá bán từ 145.000 – 120.000 đồng/ kg, cho thu nhập khá trong thời điểm giá tôm biến động. 

Anh Vũ chọn đồng hành cùng sản phẩm C.P. Việt Nam trong suốt 20 vụ nuôi

Đạt kết quả nuôi đầy ấn tượng đó, anh Vũ chia sẻ thêm, bên cạnh lợi nhuận mà nghề nuôi tôm mang lại thì tỷ lệ rủi ro rất cao, để có được kết quả nhiều vụ nuôi vừa qua ngoài tình yêu nghề thì anh luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm C.P. Việt Nam. Anh đánh giá rất cao chất lượng tôm giống C.P. Việt Nam, khi nuôi tôm về được kích cỡ lớn, kết hợp với thức ăn C.P. cho hệ số thấp, quản lý sạch môi trường nước và sản phẩm Biotic bổ sung hiệu quả, giúp rút ngắn thời gian nuôi, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất. 

Tôm giống CPF-Turbo G20 được anh Vũ chăm sóc về kích cỡ lớn

Đặc biệt là tôm giống thế hệ mới CPF-Turbo G20, mặc dù trong điều kiện khó khăn, môi trường biến động nuôi ao đất, tôm giống C.P. Việt Nam vẫn ấn tượng cho thấy sức đề kháng vượt trội. Hiện tại, 2 ao nuôi của anh Vũ đã bước vào vụ nuôi thứ 21 và hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái thành công. 

Cảm ơn anh Vũ đã chia sẻ về câu chuyện nuôi tôm ao đất của mình và đã đồng hành cùng C.P. Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc anh sẽ có vụ mùa bội thu, thắng lợi. 

Công Quý

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!