T3, 17/10/2023 08:30

C.P Group: Chọn tôm giống cho mùa mưa, độ mặn thấp – CPF-TURBO FRESH

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Như chúng ta đã biết, khu vực ĐBSCL đang ở thời điểm của mùa mưa, nhiều vùng nuôi tôm độ mặn giảm thấp và gây ra nhiều trăn trở cho quý bà con trong việc lựa chọn tôm giống. Ngày hôm nay C.P. Việt Nam xin kính mời Quý độc giả của Tạp chí Thủy sản Việt Nam đến với câu chuyện của anh Quốc Khởi, khách hàng tại tỉnh Bến Tre về những hiệu quả mà tôm giống CPF-TURBO FRESH mang lại cho khu nuôi độ mặn 4‰ của anh.

Khó khăn – Kỳ vọng 

Nuôi tôm độ mặn thấp luôn là vấn đề được bà con quan tâm, đặc biệt là trong mùa mưa năm nay, bởi vào vụ nuôi này thời tiết sẽ khắc nghiệt hơn khi mùa mưa đến sớm, song với đó cũng chính là thử thách với người nuôi khi vượt qua khó khăn, kỳ vọng đón thị trường giá tôm phát triển trở lại. 

Anh Khởi chọn thả tôm giống CPF-TURBO FRESH cho mùa mưa, độ mặn thấp. Ảnh: C.P

Việc chọn tôm giống chất lượng cao, nuôi về được size lớn, có khả năng chóng chịu với thời tiết là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến tỷ lệ thành công của người nuôi vào thời điểm này. 

Tại vùng nuôi độ mặn thấp, tôm thường hay gặp một số vấn đề như: Chậm lớn, tỷ lệ sống thấp, năng suất không cao và khó nuôi về được kích cỡ lớn. Tuy nhiên, với tôm giống CPF- TURBO FRESH anh Khởi đã tìm ra giải pháp trong điều kiện nuôi độ mặn chỉ 4‰, giúp tăng vụ nuôi hiệu quả. 

Hiệu quả cùng tôm giống CPF-TURBO FRESH 

Gặp gỡ anh Khởi vào một buổi sáng trời mưa nặng hạt, anh Khởi chia sẻ, trước tình hình nuôi khó khăn với kinh nghiệm nuôi của mình, cũng như sự hỗ trợ tư vấn kỹ thuật đến từ anh em C.P. Việt Nam, trong vụ nuôi mùa mưa năm nay anh chọn thả tôm giống CPF-TURBO FRESH chuyên dùng độ mặn thấp. Cụ thể mùa mưa năm nay đến sớm hơn mọi năm, anh Khởi thả 430.000 tôm giống CPF-TURBO FRESH, hiện tại sau 79 ngày chăm sóc tôm bằng các sản phẩm thức ăn SUPER SHRIMP, LOTUS, với mật độ nuôi 150 con/m² tôm đạt kích cỡ 36 con/kg và được anh tiếp tục chăm sóc đưa về kích cỡ lớn hơn. 

Anh Khởi (áo kẻ xanh) cùng nhân viên C.P. Việt Nam thăm ao nuôi

Với hàng loạt các ưu điểm như tỷ lệ sống cao, nhanh lớn, nuôi về được 15 con/kg, CPF- TURBO FRESH sản phẩm tôm giống chuyên dùng độ mặn thấp của C.P. Việt Nam đang được khách hàng nuôi tôm trên khắp cả nước tin chọn thả vào mùa mưa, độ mặn thấp, nhằm mang đến tỷ lệ thành công vượt trội cho quý khách hàng. Xin kính chúc anh Khởi cùng quý khách hàng có vụ mùa bội thu, thắng lợi. 

Độ mặn giảm thấp còn 4‰ trong ao nuôi của anh Khởi 

Tôm giống CPF-TURBO FRESH lớn nhanh, dày vỏ, chắc thịt… được anh Khởi tiếp tục chăm sóc về kích cỡ lớn 

Ao nuôi nhà mái che theo mô hình CPF-Combine House giúp anh Khởi quản lý thuận lợi hơn trong mùa mưa 

Công Quý

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!