T2, 09/05/2022 02:01

C.P. Việt Nam: “Bền vững – Thịnh vượng”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Đó là chủ đề được đưa ra tại Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 – 2021 và định hướng phát triển năm 2022 của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam – ngành kinh doanh Biotic (gọi tắt là BIOTIC – C.P. Việt Nam).

Hội nghị được tổ chức tại Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển của ngành BIOTIC tại Việt Nam, với sự tham gia của trên 500 khách mời là khách hàng, đại lý, nhân viên và lãnh đạo của Công ty.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: C.P.

 

20 năm hình thành và phát triển

Với cột mốc đánh dấu 20 năm hình thành và phát triển của BIOTIC C.P. Việt Nam; Hội nghị là dịp để BIOTIC C.P. Việt Nam gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, quý đại lý, quý đối tác. Đây cũng là cầu nối giữa BIOTIC C.P. Việt Nam và khách hàng, nhằm chia sẻ, gắn kết cùng khẳng định thương hiệu, nhìn lại kết quả hợp tác đã đạt được trong hành trình xây dựng và phát triển.

Ông Vitthawat Satthatham phát biểu khai mạc Hội nghị

Mở đầu hội nghị, ông Vitthawat Satthatham, Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách ngành BIOTIC C.P. Việt Nam cho biết, từ năm 2020 – 2021 ngoài ảnh hưởng của dịch COVID-19 làm bất ổn về giá tôm, về thị trường, thì khách hàng nuôi tôm còn phải đối mặt với nhiều bất lợi về thời tiết, dịch bệnh. Trong đó, sự hợp tác, liên kết, chia sẻ giữa C.P. Việt Nam và quý khách hàng, quý đại lý đã và đang góp phần tạo nên những thành công đột phá mới, những hướng đi mới trong ngành tôm công nghệ cao.

Phần tri ân tới các đại lý kinh doanh xuất sắc của Công ty cũng như biểu dương những nỗ lực của đội ngũ nhân viên và quản lý xuất sắc

Chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của Công ty, ông Trần Trọng Dũng, Trợ lý Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh cho biết: “Sau 20 năm xây dựng và phát triển BIOTIC C.P. Việt Nam đã có 2 nhà máy tại tỉnh Đồng Nai và Bến Tre; với hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại và có các chi nhánh là kho phân phối trải dài khắp Việt Nam. Năm 2022, tiếp tục mở rộng xây dựng kho phân phối tại tỉnh Cà Mau với sức chứa đến 85.000 tấn/năm”. Cùng với việc mở rộng quy mô nhà máy, BIOTIC C.P. Việt Nam cũng đã mở rộng đầu tư sản xuất thêm các sản phẩm chế phẩm sinh học dùng trong gia súc, gia cầm, cây trồng và cá cảnh, theo định hướng tầm nhìn là “Dẫn đầu sản phẩm sinh học trong nông nghiệp tại Việt Nam”.

Tại Hội nghị, các đại biểu, khách mời cũng đã lắng nghe chia sẽ kỹ thuật về nuôi tôm kích cỡ lớn và trong nhà mái thành công của ông Banchong Buahung và ông Kriangsak Maneerat – là các chuyên gia kỹ thuật đến từ Tập đoàn C.P. Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận những đóng góp của các đại lý, khách hàng trong năm 2020 – 2021, BIOTIC C.P. Việt Nam đã gửi lời tri ân và những phần quà giá trị cho trên 140 đại lý kinh doanh xuất sắc; cùng đó, là phần biểu dương những nỗ lực của đội ngũ nhân viên và quản lý xuất sắc có nhiều năm cống hiến với Công ty.

Tiệc tri ân vui tươi, nồng ấm

Chương trình hội nghị khách hàng 20 năm BIOTIC C.P. Việt Nam với chủ đề “Bền vững – Thịnh vượng” kết thúc bằng đêm tiệc tri ân Gala Dinner với nhiều quà tặng bốc thăm trúng thưởng giá trị và không gian âm nhạc vô cùng đầm ấm đến từ các nghệ sỹ nổi tiếng, như thay lời cảm ơn của ngành BIOTIC và Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam gửi đến khách hàng.

Một số hình ảnh về sản phẩm:

BIOTIC – C.P. VIỆT NAM

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!