T6, 08/07/2022 04:00

C.P. Việt Nam: Khai trương thêm 3 đại lý kiểu mẫu

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ quý khách hàng nuôi tôm, quý đại lý C.P. trên khắp cả nước; trong tháng 6/2022, C.P. Việt Nam đã khai trương thêm 3 đại lý kiểu mẫu: Đại lý Văn Khỏe tại Hải Phòng, đại lý Ánh Sơn tại Thanh Hóa và đại lý Long Thủy tại Bến Tre.

Vai trò kết nối – đồng hành – chia sẻ

Kể từ thời điểm phát động chương trình, mô hình đại lý kiểu mẫu đã nhận được sự ủng hộ nhờ định hướng phát triển bền vững mà C.P. Việt Nam mang lại. Đại lý kiểu mẫu là nơi trung gian chuyển giao quy trình, chia sẻ kỹ thuật và nhiều thông tin hữu ích. Năm 2021 và 2022 ghi nhận nhiều kết quả thu hoạch TTCT kích cỡ lớn 15 con/kg với năng suất và lợi nhuận ấn tượng, trong đó đại lý kiểu mẫu của C.P. Việt Nam cũng đóng vai trò không nhỏ trong sự thành công của khách hàng.

Định hướng phát triển bền vững

Chương trình khai trương các đại lý tại Hải Phòng, Thanh Hóa và Bến Tre đã diễn ra trong không khí long trọng và thành công tốt đẹp. Tại buổi lễ các quý đại lý đã có những chia sẻ về định hướng phát triển, cũng như lý do quyết định trở thành đại lý kiểu mẫu của C.P.

Đại lý Văn Khỏe

Đại lý Văn Khỏe cùng ban lãnh đạo C.P

Thuộc khu vực quận Dương Kinh, TP Hải Phòng theo chia sẻ từ đại lý Văn khỏe nơi đây có tiềm năng rất lớn để phát triển nghề NTTS, trong đó nuôi tôm đang là công việc giúp nhiều khách hàng xây dựng kinh tế hiệu quả. Góp phần trong sự thành công của đại lý và nhiều khách hàng, C.P. Việt Nam ngoài cung ứng các sản phẩm tôm giống, thức ăn và Bioctic chất lượng thì Công ty đã luôn đồng hành và có những giải pháp kỹ thuật phù hợp theo từng giai đoạn phát triển, từ mô hình CPF-Combine giúp giảm rủi ro, tăng năng suất và kích cỡ tôm đến mô hình CPF-Combine HOUSE giúp tối ưu hiệu quả kể cả trong các thời điểm nghịch vụ thời tiết khắc nghiệt.

Trong năm 2021 với mô hình CPF-Combine HOUSE, nhờ ưu điểm ổn định nhiệt độ và an toàn sinh học cao đại lý Văn Khỏe thu hoạch thành công kỷ lục tôm kích cỡ 18,5 con/kg chỉ sau 110 ngày nuôi. Với mong muốn lan tỏa thành công, chuyển giao quy trình nuôi tôm hiệu quả đến các quý khách hàng, đại lý Văn Khỏe đã phát triển trở thành đại lý kiểu mẫu của C.P. Việt Nam.

Đại lý Ánh Sơn

Bắt đầu hợp tác cùng C.P. Việt Nam từ năm 2016, đại lý Ánh Sơn đã có nhiều thành công trong công việc kinh doanh cũng như nuôi tôm từ các mô hình CPF-Combine, CPF-Combine HOUSE do C.P. Việt Nam chuyển giao.

Đại lý Ánh Sơn cùng ban lãnh đạo C.P

Tại buổi lễ khai trương, đại lý Ánh Sơn cũng đã có những chia sẻ rất chân tình: “Hơn 6 năm hợp tác cùng C.P. trong các giai đoạn khó khăn thì đối tác của chúng tôi (C.P. Việt Nam) đã luôn đồng hành hỗ trợ hết mình, không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty C.P. đã luôn có những giải pháp kỹ thuật thiết thực giúp các khách hàng nuôi tôm thành công. Để trở thành đại lý kiểu mẫu của Công ty, đại lý Ánh Sơn đã phấn đấu hoàn thiện đầy đủ các tiêu chí, hướng đến sự phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa”.

Đại lý Long Thủy

Đại lý Long Thủy cùng ban lãnh đạo C.P cắt băng khai trương

Với tiêu chí lấy thành công của khách hàng làm phương châm hoạt động kinh doanh, gần 20 năm đồng hành cùng C.P. Việt Nam đại lý Long Thủy đã rất hài lòng với các sản phẩm, dịch vụ và định hướng phát triển bền vững từ Công ty. Nhận thấy tính hiệu quả từ mô hình đại lý kiểu mẫu, mô hình kinh doanh giúp nhiều khách hàng tiếp cận các tiến bộ kỹ thuật, quy trình nuôi hiệu quả, đại lý Long Thủy đã phát triển trở thành đại lý kiểu mẫu CPF-Dealer MODEL.

C.P. Việt Nam trao tặng mỗi đại lý kiểu mẫu 500 triệu phát triển mô hình CPF-Combine HOUSE

Thái Tân

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!