T2, 03/10/2022 10:31

C.P. Việt Nam tiếp tục khai trương 2 đại lý kiểu mẫu tại Sóc Trăng và Trà Vinh

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Trong tháng 9 này, C.P. Việt Nam đã tiếp tục khai trương thêm 2 đại lý kiểu mẫu: Đại lý Tăng Văn Xúa tại Sóc Trăng và Đại lý Út Lang tại Trà Vinh.

Lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ

Đi theo hướng phát triển bền vững, trong nhiều năm qua ngoài cung cấp tôm giống, thức ăn, chế phẩm sinh học chất lượng thì C.P. Việt Nam còn luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và triển khai các hướng kỹ thuật mới. Trong đó đại lý kiểu mẫu của C.P. đóng vai trò là trung gian chuyển giao và là nơi chăm sóc, phục vụ giúp khách hàng nuôi tôm thành công bền vững.

Đại lý kiểu mẫu Út Lang cùng Ban lãnh đạo C.P. Việt Nam. Ảnh: C.P.

Theo định hướng này, trong tháng 9/2022, C.P. đã khai trương thêm 2 đại lý kiểu mẫu tại 2 vùng nuôi tôm lớn của tỉnh Sóc Trăng và tỉnh Trà Vinh. Các sự kiện với sự tham dự của đông đảo Quý khách hàng, Quý đại lý và Ban lãnh đạo C.P. đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với thêm 2 đại lý mới vừa được khai trương, nâng tổng số đại lý kiểu mẫu lên con số 52 trải dài trên khắp cả nước, C.P. mong muốn tăng cường vai trò kết nối hiệu quả giữa người nuôi – đại lý – công ty, giúp người nuôi tôm gặt hái ngày càng nhiều thành công.

Lời chia sẻ chân thành từ các đại lý kiểu mẫu

Tại sự kiện, các đại lý kiểu mẫu của C.P. đã có những trải lòng về quá trình phát triển cũng như lý do trở thành đại lý kiểu mẫu CPF-Dealer Model:

Đại lý kiểu mẫu Tăng Văn Xúa cùng Ban lãnh đạo C.P. Việt Nam

Đại lý Tăng Văn Xúa:

“Năm 1998 tôi chuyển đổi từ cây lúa sang con tôm, trải qua nhiều năm cố gắng thì cũng gặt hái được thành công nhất định, song bước ngoặt lớn nhất là từ khi chuyển sang mô hình nuôi tôm công nghệ cao của C.P. Lúc đó tôm trúng và thành công liên tục, nhận thấy hiệu quả như vậy tôi cũng đi vận động, hỗ trợ kỹ thuật và đồng vốn cho bà con nuôi theo.

Với mô hình đại lý kiểu mẫu này tôi mong muốn bà con tiếp cận học hỏi được nhiều hơn để về làm mô hình cho giống và chỉn chu, từ đó mà nuôi tôm hiệu quả giúp kinh tế gia đình ngày càng phát triển”.

C.P. Việt Nam trao tặng mỗi đại lý kiểu mẫu CPF-Dealer Model 500 triệu đồng phát triển mô hình nuôi tôm nhà mái CPF-Combine HOUSE

Đại lý Út Lang:

“Trong quá trình phát triển của mình, đại lý Út Lang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý cơ quan chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi. Cùng đó là các đối tác và Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đã hỗ trợ đại lý trong nhiều mặt. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ tạo dựng nên đại lý Út Lang phát triển như ngày hôm nay.

Trang trại nuôi tôm theo mô hình CPF-Combine HOUSE Đại lý kiểu mẫu Tăng Văn Xúa

Đại lý Út Lang rất vinh dự khi trở thành đại lý kiểu mẫu CPF-Dealer Model và mong muốn sự hợp tác giữa các bên ngày càng bền chặc hơn, giúp khách hàng nuôi tôm ngày càng hiệu quả để mang đến sự bền vững cho nghề tôm”.

Thái Tân

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!