fbpx

T2, 06/07/2020 01:56

C.P. Việt Nam: Tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực ĐBSCL

Chưa có đánh giá về bài viết

Sáng 31/10, tại Sóc Trăng, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) tổ chức hội nghị khách hàng nuôi tôm 2 tỉnh Sóc Trăng và Kiên Giang với chủ đề “Kết nối – Thành công”. Hơn 500 đại biểu là đại lý, khách hàng nuôi tôm và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở NN&PTNT Sóc Trăng tham dự sự kiện này.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Vĩnh Phú, Phó Tổng Giám đốc kinh doanh C.P. Việt Nam cho biết, C.P. Việt Nam luôn chú trọng cải tiến công nghệ và cho ra đời những sản phẩm có chất lượng đột phá. Riêng về mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine do công ty khởi xưởng đã ghi dấu ấn với những kết quả vô cùng ấn tượng về năng suất, sản lượng, kích cỡ và đặc biệt là hiệu quả. Với ưu điểm vốn đầu tư phù hợp, thi công dễ, vận hành đơn giản, nuôi đạt hiệu quả cao, các mô hình CPF-Combine đã tạo điều kiện cho ngày càng có nhiều nông dân tiếp cận được với kỹ thuật, công nghệ cao trong nuôi tôm, giúp hạn chế rủi ro, tăng hiệu quả qua từng vụ nuôi. Tại 2 tỉnh Sóc Trăng và Kiên Giang, các mô  hình CPF-Combine bước đầu cho thấy tỷ lệ thành công và hiệu quả rất cao, mang lại niềm vui cho hộ nuôi và đại lý.

Tham dự Hội nghị, các đại lý, khách hàng đã được lắng nghe TS. Prakan Chiaratkhongman, chuyên gia thủy sản của Tập đoàn C.P chia sẻ về tình hình bệnh EHP và giải pháp phòng, trị; Phó Tổng Giám đốc kỹ thuật Bunchong Buahung; ông Sumet Detsopha; ông Trần Trung Trực giới thiệu về mô hình nuôi tôm CPF-Combine hiệu quả và bền vững; quy trình công nghệ đặc biệt trong sản xuất thức ăn tôm; thiết kế và xây dựng mô hình CPF-Combnine Vesion 2…

TS. Prakan Chiaratkhongman chia sẻ tại Hội nghị

Tại Hội nghị lần này, C.P. Việt Nam còn tổ chức vinh danh các khách hàng nuôi tôm đạt năng suất cao, nuôi tôm đạt kích cỡ lớn và nuôi tôm có hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR) thấp của 2 tỉnh Sóc Trăng và Kiên Giang. 

Lãnh đạo C.P. Việt Nam vinh danh khách hàng nuôi tôm đạt năng suất cao

Hội nghị kết thúc bằng tiệc Gala và tri ân khách hàng với chương trình rút thăm trúng thưởng vui tươi và hấp dẫn.

Xuân Trường

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!