“Câu chuyện về những người đàn ông chống lại biển cả”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – “The Perfect Storm: A True Story of Men Against the Sea” (tạm dịch: Câu chuyện về những người đàn ông chống lại biển cả) là một cuốn sách phi hư cấu của nhà báo và tác giả Sebastian Junger.

Cuốn sách kể về sự kiện thực tế xảy ra vào tháng 10/1991, khi 3 tàu cá ngư dân thuộc hạt Gloucester, Massachusetts bị cuốn vào một cơn bão khủng khiếp. Cơn bão này, được gọi là “The Perfect Storm” là kết quả của sự hợp nhất của 3 hệ thống khí lạnh và một đợt nước ấm từ vùng Hurricane Grace. Để sống sót trở về đoàn thủy thủ đã phải trải qua cuộc chiến đấu đầy đau thương trước sức mạnh của biển cả. 

Cuốn sách mô tả một cách chi tiết và sống động sự kiện và cảm xúc của những người ngư dân trong điều kiện thời tiết khó khăn nhất. “The Perfect Storm” không chỉ là một cuộc hành trình vào lòng của cơn bão mà còn là một câu chuyện về sự gan dạ và sự hy sinh của những người phải đối mặt với biển cả nguy hiểm. 

Tác giả: Sebastian Junger | Thể loại: Khoa học khám phá | Tiếng Anh | 248 trang | Năm xuất bản: 2009 | Nhà xuất bản: W. W. Norton & Company 

Ngọc Minh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!