Món ăn đơn giản mà lạ miệng, đem lại sự thanh mát cho cơ thể.
Nguyên liệu:
– 2 khoanh cá basa
– 1 trái xoài
– Gia vị: ½ thìa súp nước mắm, ½ thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê dọc hành băm.
Cách làm:
– Xoài gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi nhỏ.
– Cá rửa sạch, ướp với gia vị để càng lâu càng tốt cho thấm.
– Bắc cá lên bếp kho nhỏ lửa, thấy nước cạn thì thêm vào khoảng nửa chén nước nóng, đến khi sền sệt thì cho xoài vào đun khoảng 3 phút tắt bếp, rắc tiêu hành, dùng nóng.