Cà Mau: Hỗ trợ tôm giống cho người dân

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 04/10, tại xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân, Ban quản lý Dự án tăng cường khả năng chống chịu với những tác động của biến đổi khí hậu cho các cộng đồng dễ bị tổn thương ven biển tỉnh Cà Mau tổ chức trao tặng 2.821.000 con tôm sú giống cho 110 hộ dân nuôi tôm trên lâm phần Ban Quản lý rừng phòng hộ Sào Lưới.

Theo đó, Ban quản lý chương trình đã chọn được nhà thầu là Công ty cổ phần giống thủy sản tỉnh Cà Mau thương hiệu Sú Chân Đỏ, tại huyện Năm Căn cung cấp giống cho người dân. Trung bình mỗi hộ được nhận 26.000 con tôm giống có kích cở lớn và đảm bảo chất lượng.

Đây là hoạt động cụ thể của Dự án tăng cường khả năng chống chịu với những tác động của biến đổi khí hậu cho các cộng đồng dễ bị tổn thương ven biển tỉnh Cà Mau đang triển khai trên địa bàn tỉnh, hướng tới hỗ trợ sinh kế cho người dân. Hoạt động này cũng góp phần vào công tác quản lý bảo vệ rừng trên lâm phần Ban quản lý rừng phòng hộ Sào Lưới được tốt hơn.

Thời gian tới, Ban quản lý chương trình sẽ tiếp tục hỗ trợ tôm giống và cua giống cho người nuôi tôm trong vùng mà dự án đã triển khai./.

Văn Bạch

Theo Đài PT-TH Cà Mau

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!