T2, 06/07/2020 11:26

Cá rô phi xào quýt

Chưa có đánh giá về bài viết

Món cá rô phi xào quýt có cái tên nghe lạ nhưng hương vị cực hấp dẫn. Cá rô phi xào quýt là món ngon hợp với tiết trời mùa Đông.

Nguyên liệu

– 500 g cá rô phi

– 2 – 3 quả quýt

– Gừng, muối, rượu gạo, tinh bột ngô, dầu ăn

 

Cách làm

Rửa cá thật sạch, rồi bạn dùng dao để lọc lấy thịt cá, bỏ xương đi.

Thái cá ra thành những lát mỏng.

Dùng một chút muối, tinh bột và rượu gạo để ướp cùng cá.

Bóc vỏ quýt, tách múi ra làm đôi và bỏ hạt nhé. Băm nhỏ gừng.

Dùng một chiếc chảo sạch, cho chút dầu ăn vào. Bạn cho cá vào xào và đảo nhẹ tay để cá chín.

Cho quýt vào đảo cùng và bạn nên gia vị cho vừa ăn. Khi xào xong, bạn đổ cá ra đĩa và thưởng thức khi nóng.

Mai Hạnh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!