Các công cụ SEP-Art: Artemia cải tiến mang đến hiệu quả cho các trại tôm cá giống

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – INVE Aquaculture – một bộ phận trong tập đoàn Benchmark – đã phát triển và cung cấp cho người nuôi những công cụ tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả cho các trại giống. SEP-Art là một giải pháp bền vững được thiết kế để duy trì chất lượng ấu trùng thu hoạch, giảm thiểu tổn thất cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động và môi trường.

Nhiều năm qua, phương pháp tẩy vỏ hoặc dùng lưới kép là nguyên nhân gây thất thoát, hao hụt, kém chất lượng cho ấu trùng Artemia, làm tốn nhiều công sức hoặc nguy hại đến người sử dụng cũng như môi trường.

Ứng dụng công cụ SEP-Art dựa trên công nghệ Artemia SEP-Art đã được chúng tôi sản xuất từ năm 2008.

SEP-Art là công nghệ áo phủ quanh trứng một lớp oxit sắt và sẽ bị từ tính nam châm hít lại. Trứng được thu gom chỉ còn lại hỗn hợp ấu trùng khi thu hoạch.

SEP-Art gồm các loại thủ công (HandyMag), bán thủ công (CysTM 2.0) và hoàn toàn tự động (AutoMag), được thiết kế phù hợp với tất cả các qui mô của trại giống. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên chọn lựa loại công cụ phù hợp nhất cho từng trại sản xuất giống.

“Chúng tôi đã không ngừng cải tiến trong suốt hai năm qua và rất vui khi hiện tại có thể đưa các công cụ này ra thị trường. Chúng tôi luôn đồng hành mật thiết để nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Hiệu quả là một yếu tố quan trọng trong hệ thống sản xuất nuôi trồng thủy sản và chúng tôi hy vọng rằng những công cụ này sẽ hỗ trợ tôm cá phát triển khỏe mạnh, giúp công việc kinh doanh của quý khách hàng cũng phát triển ổn định” — Geert Rombaut

Ba công cụ mới: HandyMag, CystTM2.0 và AutoMag cho phép tất cả các trại giống nhỏ, vừa hoặc lớn, sản xuất ấu trùng chất lượng cao hơn, đạt tiêu chuẩn và hiệu quả.

HandyMag

CystTM2.0

AutoMag

Các công cụ này được đưa vào áp dụng một năm sau công nghệ Artemia ra đời.

Tìm hiểu thêm tại Artemia.inveaquaculture.com/vi

Facebook: www.facebook.com/INVEVietnam

INVE Vietnam Zalo: 0917 356 446

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!