T6, 27/05/2022 01:41

Các phòng ban phối hợp chuyên nghiệp, đồng lòng: Nền tảng của những sản phẩm chất lượng từ Grobest

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Đằng sau sự thành công của các sản phẩm, dịch vụ chất lượng giúp người nuôi tôm về đích thành công là sự đóng góp “thầm lặng” của đội ngũ “hậu phương” ở các phòng ban liên quan. Họ là những người luôn không ngừng học hỏi và phát triển nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Grobest hướng tới việc giúp người nuôi tôm về đích thành công.

Phối hợp linh hoạt, chuyên nghiệp vì mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Grobest Việt Nam đã và đang tiếp nối mục tiêu tiên phong đổi mới. Từ phòng nghiên cứu với những công nghệ tiên tiến, Grobest từng bước “kết thân” với người nuôi tôm khắp cả nước bằng nhiều sản phẩm chất lượng, phù hợp đặc điểm môi trường nuôi, nhu cầu dinh dưỡng của tôm. Đến nay, thành tựu mà Grobest đạt được không chỉ nằm ở danh mục sản phẩm đa dạng mà còn là sự tin dùng của nhiều hộ nuôi trên khắp đất nước.

Nhìn lại hành trình gặt hái nhiều “quả ngọt” tại Việt Nam của Grobest, có thể thấy song hành với các bộ phận chuyên môn, trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm còn có các phòng ban liên quan khác cũng không ngừng góp sức để mỗi sản phẩm đến tay người nuôi tôm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Chị Lục Quế Trang (Trưởng phòng Thu mua) chia sẻ về sự gắn kết “xa mặt nhưng không cách lòng” của đồng nghiệp trong khoảng thời gian khó khăn do dịch COVID-19 vào năm 2021 vừa qua: “Đồng nghiệp tại công ty luôn xem nhau là gia đình và cùng nhau trải qua nhiều biến động, từ lúc công ty chưa có gì cho đến khi đứng vững trên thị trường như bây giờ. Năm 2021 vừa qua, dịch bệnh hoành hành, khối văn phòng không lên nhà máy làm, từ tháng 6 đến tháng 11 cũng chỉ lên công ty khoảng 50% thôi. Nhớ lại khoảng thời gian đó tuy cực nhưng rất vui, mỗi ngày các phòng ban đều liên hệ để biết tin tức của nhau, hỏi thăm nhau rất thường xuyên. Ngoài ra, tất cả đội ngũ nhân viên Grobest đều linh hoạt phối hợp sản xuất và sinh hoạt để các khâu sản xuất không bị gián đoạn, đảm bảo đầu ra vẫn giữ vững chất lượng như cam kết”. 

Grobest

Còn với chị Nguyễn Thị Thể, trên vai trò Giám sát Ngân quỹ của Grobest, cần cân đối và linh hoạt xử lý các nguồn tiền thanh toán nhưng lúc nào chị cũng cố gắng hết mức để có thể đảm bảo quy trình của công ty và mặt hàng cần giải quyết đúng thời gian. Chị Thể chia sẻ: “Theo quy định, công ty buộc phải có nhiều quy định về việc thanh toán. Hiểu được những khó khăn từ việc này, tôi và mọi người trong nhóm đều cố gắng hướng dẫn chi tiết và tận tình nhất cho các phòng ban khác để mọi người thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. 20 năm qua làm việc tại Grobest, nhìn các anh chị em ở các bộ phận nghiên cứu, sản xuất sản phẩm nỗ lực làm việc để mang đến một sản phẩm chất lượng, kịp thời cung cấp cho người nuôi tôm, tôi cảm nhận được nhiệt huyết và tình yêu của mọi người dành cho con tôm. Vì vậy, hỗ trợ được gì cho mọi người để luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm Grobest đưa ra thị trường là tôi hỗ trợ hết mình”.

Grobest

Duy trì chất lượng trong từng sản phẩm từ sự đoàn kết trong môi trường làm việc 

Những chia sẻ của chị Trang, chị Thể không chỉ cho thấy sự đoàn kết, đồng lòng trong tập thể nhân viên mà còn phần nào phản ánh được môi trường làm việc thân thiện, đề cao tinh thần hợp tác và tôn trọng nhau để hoàn thành các mục tiêu chung dưới “mái nhà” Grobest. Với nhiều nhân viên, cũng chính môi trường làm việc lý tưởng này đã gợi lên được nguồn cảm hứng làm việc, không ngừng cống hiến, góp phần cho ra đời những sản phẩm Grobest chất lượng, luôn “được lòng” người nuôi tôm.

Làm việc tại Grobest từ năm 2001, chị Nguyễn Hoàng Dung (Giám sát Dịch vụ khách hàng) vẫn rất hào hứng: “Trở thành nhân viên của Grobest từ tháng 5 năm 2001 đến bây giờ, dù đã 21 năm trôi qua, tôi vẫn cảm thấy công việc tại đây luôn lôi cuốn, truyền cảm hứng cho tôi làm việc mỗi ngày. Ngoài ra, bộ phận kinh doanh của Grobest được đánh giá là bộ phận có nhiều nhân viên lâu năm nhất trên thị trường hiện nay nên càng tạo cho tôi cảm giác được làm việc với những người bạn, anh chị thân quen. Chính vì thế mà tất cả chúng tôi đều đã và đang cùng nhau nỗ lực, cố gắng trong một chặng dài với một mục tiêu chung là mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để hỗ trợ người nuôi tôm trên cả nước”.

Grobest

Về nguồn cảm hứng làm việc tại Grobest, chị Nguyễn Thị Thể cũng tiếp lời: “Ở Grobest, nhân viên làm việc gắn kết rất lâu, nhân sự làm trên 10 năm rất nhiều. Tôi nghĩ bên cạnh tình đồng nghiệp, mọi người còn ở lại lâu dài vì luôn cảm thấy mình được tạo điều kiện phát triển bản thân và công ty luôn trân trọng những sáng kiến của mỗi cá nhân. Ngoài ra, ​​khi làm việc tại Grobest, tất cả các phòng ban đều làm việc theo quy chuẩn của tập đoàn. Vì vậy, các quy trình sản xuất cũng được đầu tư chuyên nghiệp đảm bảo phát triển chất lượng sản phẩm ổn định, đổi mới kịp thời với nhu cầu của người nuôi tôm cũng như tiếp tục đồng hành cùng người nuôi tôm một cách gián tiếp”.

Sau hơn hai thập kỷ gắn bó với người nuôi tôm cũng như xây dựng môi trường làm việc tích cực cho đội ngũ nhân viên, những giá trị cốt lõi của Grobest đã và đang thực thi một cách bài bản, hiệu quả. Tất cả những giá trị ấy không chỉ giúp đội ngũ nhân viên gắn bó với Grobest, mà còn khuyến khích họ nâng cao năng lực, phấn đấu làm việc hiệu quả hơn mỗi ngày. Đây cũng được xem là yếu tố then chốt giúp Grobest tự tin dẫn đầu chất lượng các sản phẩm dinh dưỡng thuỷ sản.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!