Cần Thơ: Đề nghị hỗ trợ đăng tải thông tin VietShrimp 2020

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 30/8, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Cần Thơ Đỗ Hoàng Trung ký Công văn số 1609/STTTT-TTBCXB, gửi văn phòng đại diện các cơ quan báo chí đóng ở Cần Thơ đề nghị “hỗ trợ tuyên truyền các thông tin liên quan đến VietShrimp 2020”.

Họp báo giới thiệu VietShrimp 2020 ở Cần Thơ sáng 6/9 – Ảnh: Ngọc Trinh

Công văn cho biết, VietShrimp 2020 sẽ được tổ chức ở Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (địa chỉ 108A, Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) từ ngày 25 đến 27/3/2020. Đây là sự kiện của ngành tôm nước ta nên Sở Thông tin và Truyền thông TP. Cần Thơ đề nghị các phương tiện truyền thông quan tâm truyền tin kịp thời, nhanh chóng đến các cơ quan, tổ chức liên quan, doanh nghiệp và nhất là cộng đồng người nuôi tôm trong vùng và cả nước.  

VietShrimp 2020 có chủ đề “Đích đến bền vững”, do Hội Nghề cá Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Thủy sản và nhiều đơn vị khác tổ chức, mong muốn trở thành diễn đàn rộng lớn của nhà quản lý – nhà khoa học – nhà kinh doanh – nhà nông nhằm nâng cao sản lượng, giá trị, lợi ích cho ngành tôm Việt Nam. Sự kiện được Hội Nghề cá Việt Nam giao cho Tạp chí Thủy sản Việt Nam và Công ty TNHH VietnamMedia trực tiếp tổ chức.

Sáu Nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!