Cần Thơ: Khai mạc Triển lãm quốc tế nuôi trồng thủy sản

Chưa có đánh giá về bài viết

Sáng 16/10, Triển lãm quốc tế ngành nuôi trồng thủy sản (Aquaculture Vietnam 2019) khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ.

Triển lãm do Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam, Trung tâm Hợp tác quốc tế Nuôi trồng và Khai thác thủy sản bền vững phối hợp với Informa Markets Asia tổ chức. Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam Nguyễn Việt Thắng cho biết: “Phát triển các khu vực nuôi trồng thủy sản tập trung, tăng cường mối liên kết giữa các bên liên quan, xây dựng thương hiệu và sử dụng công nghệ tiên tiến được coi là những giải pháp chính giúp ngành thủy sản vượt qua các thách thức về thời tiết diễn biến phức tạp và rào cản thị trường để đạt hiệu quả cao. Hội chợ triển lãm là hoạt động góp phần thúc đẩy quá trình đó”.

Theo ban tổ chức, có hơn 100 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, thiết bị và giải pháp tiên tiến cho ngành nuôi trồng và chế biến thức ăn thủy sản, sản xuất con giống. Bên cạnh hoạt động triển lãm và giao thương, nhiều thông tin kiến thức và kinh nghiệm hữu ích như vấn đề đảm bảo dinh dưỡng trong thức ăn, quản lý dịch bệnh, giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu trong nuôi trồng thủy sản được các chuyên gia chia sẻ trong các hội thảo. Triển lãm diễn ra trong 3 ngày, đến 18/10.

Sáu Nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!