Cảnh báo doanh nghiệp Pakistan lừa đảo về thương mại thủy sản

Chưa có đánh giá về bài viết

Thương vụ Việt Nam tại Pakistan vừa đưa ra cảnh báo về Công ty Jilani International (Pakistan) lừa đảo doanh nghiệp Việt Nam để xuất khẩu nguyên liệu thủy sản.

Cụ thể, Công ty Jilani International (Pakistan) nhận tiền đặt cọc của một doanh nghiệp Việt Nam để xuất khẩu nguyên liệu thủy sản. Ngay sau khi doanh nghiệp Việt Nam chuyển tiền đặt cọc qua ngân hàng, công ty này cắt đứt mọi liên lạc.

Kiểm tra tại ngân hàng được biết, công ty đã cho nhân viên đến ngân hàng rút toàn bộ số tiền đặt cọc. Ngân hàng cũng không thể liên lạc được với công ty Pakistan. Ngân hàng cho nhân viên đến trụ sở đăng ký của công ty để kiểm tra thì phát hiện đó là địa chỉ giả.

Thương vụ Việt Nam cảnh báo doanh nghiệp lừa đảo nêu trên đang tiếp tục lừa các doanh nghiệp có nhu cầu mua nguyên liệu thủy sản, chân gà… qua trang web và trang facebook với kỹ thuật xây dựng trang web rất chuyên nghiệp, kỹ thuật làm giả các loại chứng từ tinh vi để chiếm được lòng tin của khách hàng.

Vì vậy, Thương vụ Việt Nam tại Pakistan đề nghị các doanh nghiệp Việt Nam thận trọng, xác minh thông tin doanh nghiệp qua thương vụ và các tổ chức thứ ba (phòng thương mại, hiệp hội, hãng tàu, cơ quan cấp giấy chứng nhận xuất xứ, biên bản giám định…). Khi chuyển tiền đặt cọc cho khách hàng qua ngân hàng cần thông báo cho ngân hàng đây là tiền đặt cọc theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Thông tin đầy đủ của Công ty JILANI INTERNATIONAL như sau:

Công ty JILANI INTERNATION

Địa chỉ: Office # 204, 2nd Floor, FL 3/13, Block-5,

Gulshan-e-Iqbal, Rashid Minhas Road,

Karachi, Pakistan

Người liên hệ: Mr. MAAZ

Điện thoại.: +92 313 120 1611

Factory EU code: T-249/012

E-mail: jill.maaz@gmail.comjillee.83@gmail.com

Website: www.jillintl.com

Facebook: https://www.facebook.com/jillani.inter.9

Thông tin ngân hàng:

Bank name: JS BANK

Beneficiary’s name: M/S JILANI INTERNATION

Iban No: PK46 JSBL 9501 000001218888

A/C No. 0001218888 SWIFT CODE: JSBLPKKA

Branch code: 9501

Phương Ngọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!