T4, 12/05/2021 03:07

Cargill chỉ định Giám đốc điều hành mới

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ông Brian Sikes đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Cargill, Inc. Trước đó, ông đã lãnh đạo công ty về protein và muối toàn cầu của Tập đoàn khi gia nhập đội ngũ điều hành của Cargill vào năm 2019. Trong vai trò mới của mình, ông Sikes cũng sẽ giữ vai trò là Giám đốc quản lý của Hội đồng quản trị Cargill.

Ông Sikes gia nhập Cargill vào năm 1991 và đã giữ các vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh protein tại Mỹ, Canada và châu Âu. Ông đã dành 4 năm lãnh đạo doanh nghiệp protein ở Bắc Mỹ, có trụ sở tại Wichita, Kan. Dưới sự lãnh đạo của mình, ông Sikes đã thúc đẩy việc mở rộng toàn cầu các sản phẩm protein của Cargill, bao gồm thịt bò, gia cầm, trứng, hải sản, các sản phẩm gia tăng và đặc sản, cũng như các lựa chọn dựa trên thực vật và đầu tư vào công nghệ protein dựa trên tế bào.

Ông Brian Sikes, Giám đốc điều hành mới của Cargill

Cargill cũng đưa ra sáng kiến ​​bền vững BeefUp để đạt được mức giảm 30% cường độ khí nhà kính trong chuỗi cung ứng thịt bò Bắc Mỹ của mình vào năm 2030, được tính trên 1 pound sản phẩm từ đường cơ sở năm 2017. 

Ông Sikes cũng lãnh đạo Trung tâm Chuyên môn tài năng của Cargill và chịu trách nhiệm thúc đẩy cam kết hội nhập và đa dạng của Công ty. Ông David MacLennan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cargill, cho biết: “Brian luôn nghĩ về khách hàng và các giải pháp sáng tạo sẽ vượt quá mong đợi trong hôm nay và tương lai cũng vậy. Ông ấy là nhà lãnh đạo ưu tiên con người, luôn cam kết bền vững về sức khỏe và an toàn, đồng thời xây dựng các nhóm đa dạng, hòa nhập mang lại kết quả tốt. Sự kết hợp giữa tư duy phát triển và sức mạnh lãnh đạo này sẽ giúp dẫn dắt Cargill về phía trước khi thực hiện mục đích Tập đoàn là nuôi dưỡng thế giới một cách an toàn, có trách nhiệm và bền vững”.

Ông Sikes tốt nghiệp Đại học Công nghệ Texas. Ông là thành viên Ban điều hành của Hiệp hội Đối tác Wichita, một trung tâm hợp tác giữa khu vực công và tư nhân.

Linh Nguyễn

Theo Cargill

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!