Câu lạc bộ hưu trí thủy sản Hà Nội gặp mặt đầu xuân

Chưa có đánh giá về bài viết

Sáng nay, tại Hà Nội, Ban liên lạc Câu lạc bộ hưu trí thủy sản Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân 2016; tham dự có đại diện các đơn vị thuộc Tổng cục Thủy sản cùng gần 200 hội viên.

hưu trí thủy sản hà nội gặp mặt đầu xuân

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đình Dũng, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Trưởng Ban liên lạc Câu lạc bộ hưu trí thủy sản Hà Nội đã báo cáo về tình hình hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2015 và định hướng năm 2016. Đến nay, Câu lạc bộ có 333 hội viên; các hội viên cơ bản duy trì được sức khỏe và đời sống tinh thần thực hiện sống vui, sống khỏe, sống có ích; tham gia tích cực vào các hoạt động chuyên môn khác. Ngoài ra, rất nhiều hội viên đã rèn luyện thân thể, tuổi thọ tăng cao, có 29 hội viên từ 70 đến 90 tuổi. Cùng đó, năm qua, Ban liên lạc đã tổ chức thăm hỏi, tái bản cuốn sách Kỷ yếu tổng hợp danh sách các hội viên của Câu lạc bộ.

Về định hướng phát triển trong năm 2016, Ban liên lạc đã đặt ra mục tiêu duy trì tốt mối liên kết, liên hệ giữa các hội viên của Câu lạc bộ hưu trí thủy sản Hà Nội với Ban liên lạc; cùng đó là mối liên hệ giữa Ban liên lạc với các đơn vị của Tổng cục Thủy sản. Đồng thời, ổn định và phát triển thêm số hội viên, cũng như tham gia thêm các hoạt động xã hội.

Linh Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!