T3, 15/02/2022 10:30

Chất lượng sản phẩm song hành cùng trách nhiệm xã hội

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – HCP PUMP là thương hiệu máy bơm chìm hàng đầu tới từ Đài Loan. Với hơn 40 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, các sản phẩm của HCP Pump hiện đã được tiêu thụ rộng rãi trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới, bao gồm Việt Nam.

Năm 2022, HCP Pump đã vinh dự nhận được giải thưởng “Taiwan Excellence 2022” cho hai dòng máy: AFC – bơm chìm nước thải cắt rác và GF – bơm chìm nước thải nghiền rác. Taiwan Excellence là giải thưởng danh giá nhất cho các ngành công nghiệp sản xuất tại Đài Loan, được ví như giải Oscar trong lĩnh vực công nghiệp. Giải thưởng Taiwan Excellence lần thứ 30 năm 2022 được trao cho các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực công nghiệp đa dạng khác nhau và HCP PUMP đã xuất sắc đạt được thành tích độc quyền trong lĩnh vực máy bơm chìm.

Với sự đánh giá khắt khe và công tâm của các chuyên gia đầu ngành, dựa trên bốn tiêu chí chuyên môn: R&D, thiết kế, chất lượng và tiếp thị, chỉ những sản phẩm có hàm lượng “giá trị sáng tạo” toàn diện nhất mới được thông qua và lựa chọn trao giải Taiwan Excellence.

Bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu công nghệ, duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm và đạt được những giải thưởng, chứng nhận cao quý, thương hiệu HCP Pump còn sẵn sàng tích cực tham gia các hoạt động chung tay thực hiện trách nhiệm xã hội, cụ thể trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19.

Tháng 7/2021, khi tình hình dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ tại TP Hồ Chí Minh với hơn 2.000 ca nhiễm mới mỗi ngày. Khi đó, trước nhu cầu cấp thiết của công tác chữa trị bệnh nhân COVID-19, các cấp lãnh đạo TP Hồ Chí Minh đã phê duyệt dự án khẩn cấp xây dựng bệnh viện dã chiến tại quận 7 và huyện Bình Chánh. Giai đoạn đầu của Bệnh viện dã chiến quận 7 có quy mô 1.200 giường, giai đoạn hai có 2.300 giường; Bệnh viện dã chiến Bình Chánh giai đoạn một có 2.380 giường. Sau quá trình khảo sát và tham vấn, các dòng bơm AF và F/FN mang thương hiệu HCP Pump đã được tin tưởng lắp đặt trong hệ thống xử lý nước thải của các bệnh viện dã chiến này, góp chút công sức cùng tập thể y bác sỹ cả nước đẩy lùi dịch COVID-19, trả lại cuộc sống bình yên cho thành phố thân yêu.

>> Tại HCP Pump:

- Chúng tôi nhấn mạnh vào việc duy trì tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng cao!

- Chúng tôi nỗ lực, cải tiến liên tục và phát triển công nghệ!

- Chúng tôi cam kết, tiếp tục sứ mệnh cung cấp những sản phẩm bơm tốt nhất mang thương hiệu HCP Pump phục vụ tới tất cả các lĩnh vực ứng dụng liên quan tới nước, cho nhân loại một tương lai tốt đẹp hơn!

HCP Pump

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!