fbpx

Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam kết nạp đảng viên mới

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngày 23/10/2020, Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Chi. Tham dự có đại diện Đảng ủy Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, các đảng viên trong Chi bộ.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Phạm Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Chi vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Chi nhận Quyết định gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Chi đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ, xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên và phân công đồng chí Dương Xuân Hùng, Phó Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Chi trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, mong muốn đồng chí Chi sẽ nỗ lực hơn nữa trong rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đồng chí Trần Thị Ngọc Ánh chia sẻ: Chứng kiến lễ kết nạp đảng viên trẻ khiến tôi nhớ lại sự kiện của chính mình cách đây hơn 15 năm. Bằng kinh nghiệm của bản thân, tôi chân thành mong muốn đồng chí Chi sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn. Đứng trong hàng ngũ của Đảng là giữ một trọng trách lớn, nhất là đối với một phóng viên trẻ, nhưng tôi tin rằng, đồng chí Chi sẽ luôn vươn cao trong công việc, trở thành một đảng viên gương mẫu.

Sao Mai

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!