T2, 06/07/2020 10:54

Chìm tàu chở hơn 40 ngư dân trên vùng biển Thanh Hóa

Chưa có đánh giá về bài viết

Chiếc tàu đánh cá chở nhóm ngư dân khai thác ngao đang trên hành trình về đất liền thì bị sóng đánh chìm khiến hơn 40 người hoảng loạn nhảy xuống biển.

Sáng 25/4, ông Bùi Thế Sinh, Chủ tịch UBND xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, các lực lượng cứu hộ địa phương vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ chìm tàu cá trước đó.

1-6119-1398392242.jpg 

Vùng biển Hậu Lộc, nơi xảy ra vụ chìm tàu. Ảnh: Lê Hoàng.

Khoảng 14h chiều qua, một chiếc tàu đánh cá chở hơn 40 ngư dân đi khai thác ngao từ huyện Nga Sơn trở về, khi ngang qua vùng biển huyện Hậu Lộc thì bất ngờ gặp đợt sóng dữ ập đến. Con tàu quá tải trọng bị sóng đánh chìm rất nhanh. Không thể cứu tàu, thuyền trưởng vội hô hoán những người có mặt nhảy xuống biển thoát thân.

Vài giờ trôi dạt trên biển, các nạn nhân may mắn được tàu cá gần đó cứu vớt và đưa vào bờ an toàn. Chỉ có một phụ nữ là bà Vũ Thị Mùi (55 tuổi, trú xã Đa Lộc) không được tìm thấy.

Suốt đêm qua và sáng nay, lực lượng biên phòng Nga Sơn, Hậu Lộc và chính quyền địa phương đã huy động nhiều phương tiện và lực lượng ra biển tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

“Phần lớn các ngư dân gặp nạn đều là người dân xã Đa Lộc. Những người được cứu sống đã vào đất liền an toàn, sức khỏe đang dần hồi phục. Chúng tôi đang khẩn trương tìm kiếm phụ nữ mất tích…”, ông Sinh cho biết thêm.

Lê Hoàng

Vnexpress

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!