T2, 11/09/2023 08:04

Chương trình “Skretting cùng bé đến trường”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Chương trình “Skretting cùng bé đến trường” được triển khai từ năm 2012, với mục đích chính là hỗ trợ trẻ em vùng nông thôn các đồ dùng học tập, để tiếp thêm một phần động lực giúp các em đến trường.

Khi làm việc với những người nuôi tôm và cá tại các vùng nuôi, Skretting nhận thấy nhiều trẻ em không được đến trường vì gặp khó khăn về tài chính. Chính vì vậy, bên cạnh việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho người nuôi, Skretting cũng mong muốn phần nào được chung tay góp sức giúp đỡ các khách hàng có hoàn cảnh khó khăn cải thiện được cuộc sống nhất là với thế hệ các con em.

Skretting cùng bé đến trường. Ảnh: Skretting 

Chương trình giàu giá trị nhân văn và ý nghĩa mà Skretting đang triển khai này tập trung vào những trẻ em ở độ tuổi tiểu học dễ bỏ học và thuộc các gia đình có thu nhập thấp, các em được lựa chọn hàng năm dựa trên cuộc phỏng vấn trực tiếp của các nhân viên kinh doanh của Skretting Vietnam tại địa bàn làm việc cùng với đại lý phân phối thức ăn của Skretting và chính quyền địa phương. Trước thời điểm tựu trường, từ tháng 7 đến tháng 8, nhân viên Skretting Việt Nam và các đại lý tổ chức chuyến đi trao quà là đồ dùng học tập cho trẻ em nghèo; bên cạnh đó, các em còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí. 

Trẻ em là mầm non của đất nước, chính vì vậy mà Skretting không chỉ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bà con đi đến những vụ mùa thành công, mà còn rất vinh hạnh được cùng quý bà con chăm sóc những mầm non này. 

Thông qua chương trình, Skretting chân thành cảm ơn quý khách hàng, lãnh đạo địa phương và Ban Giám hiệu các trường đã chung tay cùng Công ty thực hiện thành công chương trình ý nghĩa này cho các bé. 

>> Skretting là tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho ngành thủy sản, Công ty luôn nỗ lực trao gửi thịnh vượng đến quý khách hàng của mình và cả cộng đồng xung quanh. “Skretting cùng bé đến trường” là một hoạt động cộng đồng thường niên của Công ty đã qua hành trình 11 năm, nhằm hướng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. 

Một số hình ảnh của chương trình “Skretting cùng bé đến trường”:

Skretting Vietnam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!