T2, 10/07/2023 10:52

Chủ động bước vào mùa mưa với tôm giống chuyên độ mặn thấp CPF-TURBO FRESH

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Với hàng loạt các ưu điểm như tỷ lệ sống cao, nhanh lớn, nuôi được tới 15con/kg, CPF-TURBO FRESH sản phẩm tôm giống chuyên độ mặn thấp của C.P. Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu của mình ngay từ lần đầu xuất hiện vào năm 2021. Mùa mưa đã bắt đầu tại khu vực ĐBSCL và CPF-TURBO FRESH là sự lựa chọn hàng đầu cho các vùng nuôi có độ mặn dưới 10‰.

Hình ảnh một trong những trại sản xuất tôm giống C.P. tại Vũng Tàu

Ưu thế công nghệ

Vì sao mà sản phẩm tôm giống chuyên độ mặn thấp CPF-TURBO FRESH lại có thể mang lại sự khác biệt to lớn như vậy? Thứ nhất phải kể tới nguồn tôm bố mẹ là dòng gia hóa thích nghi ở điều kiện độ mặn thấp được nhập khẩu 100% từ Tập đoàn C.P. Thái Lan.

Thứ hai đó chính là công nghệ sản xuất tôm giống độc quyền theo chuẩn an toàn sinh học từ các trang trại được đầu tư hệ thống công trình cùng trang thiết bị hết sức hiện đại và quy mô của Công ty.

Tất cả trại tôm giống C.P. Việt Nam được vận hành, sản xuất theo cùng một quy trình khép kín được kiểm soát chặt chẽ. Tôm giống trước khi xuất bán ra thị trường phải vượt qua các tiêu chí nghiêm ngặt nhất, đảm bảo tôm giống đến tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất.

Tôm bố mẹ C.P. được nhập trực tiếp từ tập đoàn C.P. Thái lan, nơi cung cấp nguồn tôm bố mẹ tốt nhất trên thế giới hiện nay

Khu sản thức ăn (rươi) cho tôm bố mẹ và khu nuôi tảo tươi cung cấp cho tôm ương được C.P. Việt Nam nghiên cứu đầu tư nhằm đáp ứng nguồn dinh dưỡng sạch mầm bệnh và chất lượng nhất

Quy trình xử lý nước hiện đại nhất được sử dụng trong trại giống C.P. Việt Nam, với khả năng loại bỏ vi khuẩn và vi bào từ trùng (đặc biệt là EHP)

Hiệu quả được chứng minh

Dưới đây là một số kết quả thu hoạch từ sản phẩm tôm giống CPF-TURBO FRESH trong vụ tôm mùa mưa độ mặn thấp năm 2022.

(1) Thu hoạch tôm kích cỡ 14,3 con/kg trong điều kiện độ mặn 3‰: Khách hàng anh Dương (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng), với 1 ao nuôi diện tích 1.300 m2 anh thả 200.000 tôm giống CPF-TURBO FRESH và thu hoạch 7,5 tấn tôm (kích cỡ cuối cùng đạt 14,3 con/kg), năng suất trong vụ đạt 58 tấn/ha.

(2) Kích cỡ 14,8 con/kg, năng suất 55 tấn/ha: Với mật độ thả nuôi trên 200 con/m2, từ 1 ao nuôi 2.900 m2 chú Vinh (huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) thu hoạch 15,8 tấn tôm kích cỡ lớn. Đáng nói là trong điều kiện độ mặn 7‰ tôm vẫn đạt tốc độ lớn rất nhanh: 82 ngày về size 43 con/kg, 103 ngày đạt size 20 con/kg và 149 ngày size 14.8 con/kg.

(3) Thu hoạch 16 ao toàn thắng với tổng sản lượng 88,5 tấn: Anh Võ Thanh Phong (huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) sử dụng tôm giống CPF-TURBO FRESH giúp anh đạt tỷ lệ thành công 100%, với kích cỡ tôm thu hoạch lớn nhất đạt mốc 18 con/kg và lợi nhuận tổng đạt 6,9 tỷ đồng

(4) Tỷ lệ sống 99% trong điều kiện độ mặn 1‰: Tỷ lệ hao hụt gần như bằng 0 và kích cỡ tôm đạt 25 con/kg giúp anh Nhân (huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) thu 700 triệu đồng lợi nhuận chỉ từ 1.800 m2 diện tích ao nuôi

Sự lựa chọn cho nuôi tôm độ mặn thấp

Từ hiệu quả đã được ghi nhận trong những năm qua, tôm giống CPF-TURBO FRESH chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng an tâm chinh phục vụ mùa sắp tới. Quý khách hàng có nhu cầu đặt tôm giống có thể liên hệ nhân viên C.P. tại địa phương để được phục vụ tốt nhất.

Tôm thương phẩm CPF-TURBO FRESH kích cỡ 14.3 con/kg của anh Dương trong ao nuôi độ mặn 3 phần nghìn

Thái Tân

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!