T3, 02/08/2022 02:38

Chúc mừng khách hàng đạt giải thưởng “Chuỗi cung ứng Vinhthinh Biostadt – hướng đến phát triển bền vững” năm 2021

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Vinhthinh Biostadt đã đồng hành cùng nghề nuôi tôm từ trước những năm 2000 đến nay và thấu hiểu những trăn trở chung sao cho nghề nuôi tôm phát triển bền vững, ai cũng được hiệu quả lâu dài.

Một trong những giải pháp là Công ty và các nhà phân phối hợp tác cung cấp tất cả các sản phẩm đầu vào của Vinhthinh Biostadt có chất lượng tốt nhất và chi phí thấp hơn cho khách hàng từ tôm giống, thức ăn, thuốc và chế phẩm sinh học. Ngoài ra, Công ty còn thực hiện chuyển giao giải pháp kỹ thuật nuôi mới kèm thêm những lợi ích về chi phí sản xuất và truy xuất nguồn gốc…

Từ năm 2021, Vinhthinh Biostadt đã triển khai chương trình “Chuỗi cung ứng Vinhthinh Biostadt – Hướng đến phát triển bền vững” và được các nhà phân phối và người nuôi đón nhận nhiệt tình, có rất nhiều mô hình nuôi thành công liên tục. Năm 2022 đã có hơn 50% khách hàng trong hệ thống phân phối của Vinhthinh Biostadt tham gia chương tình “Chuỗi cung ứng Vinhthinh Biostadt – Hướng đến phát triển bên vững” vì lợi ích hợp tác thiết thực, đem lại hiệu quả cho người nuôi, nhà phân phối và Công ty.

Vinhthinh Biostadt xin chúc mừng tất cả các nhà phân phối đã đạt giải thưởng năm 2021 về “Chuỗi cung ứng Vinhthinh Biostadt – Hướng đến phát triển bền vững”. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ khách hàng thành công bền vững.

Chúc mừng nhiều khách hàng Vinhthinh Biostadt đạt giải thưởng năm 2021

Vinhthinh Biostadt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!