fbpx

T2, 06/07/2020 02:01

Chúng tôi phục vụ vì sự thành công của bạn

Chưa có đánh giá về bài viết

Là một doanh nghiệp đã phát triển tại Việt Nam 20 năm, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản hiện nay, đã luôn tiên phong đầu tư nghiên cứu nhằm tạo ra những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình; với mong muốn luôn được đồng hành, chia sẻ khó khăn và cùng nhau phát triển.

Hành trình phát triển

20 năm qua đã đánh dấu một chặng đường hình thành và phát triển mới của Uni-President tại Việt Nam; với tiềm lực mạnh mẽ, đội ngũ nhân sự nhiệt tình, không ngừng phát triển, sẽ làm hết khả năng của mình để thực hiện mục tiêu hướng đến và xuyên suốt của Công ty đó là: “Chúng tôi phục vụ vì sự thành công của bạn”.

Minh chứng có thể thấy, Uni-President Việt Nam đã thực hiện điều này rất tốt, mang lại sự hài lòng, niềm tin tưởng của người nuôi và khách hàng vào những sản phẩm và dịch vụ mà Công ty mang đến. Đồng thời, chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ hoàn hảo chính là những gì mà người nuôi nhận được khi là đối tác của Uni-President Việt Nam. Điều này thể hiện qua chất lượng của những sản phẩm thức ăn thủy sản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, với sự đầu tư nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thủy sản cả trong nước và quốc tế. Từ một nhà cung cấp sản phẩm thức ăn thủy sản hàng đầu tại Việt Nam, Uni-President Việt Nam tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình qua các dòng sản phẩm về vi sinh, thuốc; tạo thành bộ kiềng 3 chân vững chắc mang lại thành công cho khách hàng cũng như cho Uni-President Việt Nam.

 

Niềm tin từ chất lượng

Chính những giá trị mà Uni-President Việt Nam mang lại đã giúp không ít khách hàng nuôi tôm, cá tại Việt Nam có được những vụ mùa thành công và luôn tin dùng sản phẩm của Công ty. Cùng lắng nghe chia sẻ của các đại lý và khách hàng của Uni-President Việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua.

Không chỉ là một điển hình nuôi tôm tại Bình Đại, Bến Tre, ông Trần Hoàng Vũ còn là đại lý số 1 của Uni-President Việt Nam 20 năm qua. Chia sẻ về việc gắn bó lâu dài với thương hiệu Uni-President, ông Vũ nói: “Uni-President Việt Nam là thương hiệu thuộc top đầu hiện nay về cung cấp các sản phẩm thức ăn, vi sinh, thuốc phục vụ NTTS. Không chỉ vậy, Công ty còn luôn đồng hành, sát cánh cùng đại lý và khách hàng để lắng nghe chia sẻ, tháo gỡ vướng mắc, từ đó có những nghiên cứu chuyên sâu, đổi mới công nghệ, tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng hơn, đáp ứng được tình hình sản xuất ngày một thay đổi để giúp người nuôi thành công bền vững hơn”.

Cũng là đại lý kinh doanh xuất sắc nhiều năm liên tục, đại lý Trần Thị Mỹ Keo (Sóc Trăng) chia sẻ, biết đến thương hiệu Uni-President Việt Nam từ rất lâu và luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm luôn ổn định cũng như các chính sách mà Công ty thực hiện; điều này càng tạo thêm sự gắn kết ngày một chặt chẽ hơn giữa đại lý và Công ty, để cùng hỗ trợ, đồng hành với người nuôi. Điều đặc biệt chính là, năm 2019 tình hình thủy sản có nhiều khó khăn, nhưng Uni-President Việt Nam đã nhanh nhạy chủ động linh hoạt thích ứng, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và có những chính sách hỗ trợ tối ưu nhất cho đại lý. 

Đại lý Minh Đức tại Trà Vinh là đại lý lớn nhất kinh doanh thức ăn cá lóc của Uni-President và cũng tự nuôi hàng chục ha cá lóc. Từ khi kinh doanh và hợp tác với Uni-President đại lý liên tục thành công, tính riêng năm 2019, đã thành công vượt bậc khi sản lượng thức ăn tăng cao, giá cá tốt trong thời gian dài; vì vậy, khách hàng và đại lý có một năm thành công ngoài mong đợi.

Vừa là hộ nuôi cá có kinh nghiệm nhiều năm, vừa là đại lý của Uni-President Việt Nam, ông Trần Văn Hướng (Đồng Tháp) đã dành những nhận xét về sản phẩm thức ăn dành cho cá lóc; một trong những dòng sản phẩm thức ăn dành cho cá nổi bật của Công ty. Theo ông Hướng, trên thị trường có nhiều sản phẩm thức ăn dành cho cá lóc, nhưng ông luôn tin dùng và đánh giá cao về chất lượng các dòng sản phẩm của Uni-President Việt Nam. Bởi, thức ăn ít bụi, độ tan chậm, giúp cá tăng trọng nhanh, thịt cá thơm ngon, săn chắc, ít hao hụt trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, khi người nuôi sử dụng thức ăn, còn được các kỹ thuật viên của Công ty tận tình hướng dẫn về kỹ thuật nuôi cũng như thường xuyên theo dõi để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, giúp vụ nuôi thành công hơn…

Có thể thấy, với triết lý kinh doanh “Thành thật – chăm chỉ – sáng tạo – cầu tiến” và “Chất lượng tốt, uy tín tốt, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý”, Uni-President Việt Nam đã thực sự trở thành thương hiệu luôn được tin dùng trong NTTS tại Việt Nam.

>> Mục tiêu và hoài bão của Uni-President Việt Nam chính là xây dựng nên một thương hiệu mạnh, trở thành một công ty lớn nhất Đông Nam Á của Tập đoàn Uni-President. Để từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu sản xuất của người nuôi và khách hàng cũng như mang lại thành công chung cho ngành thủy sản Việt Nam.

Ngọc Hân

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!