Chuỗi cung ứng giá trị Vinhthinh Biostadt: Hướng đến phát triển ngành nuôi trồng thủy sản bền vững

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Vinhthinh Biostadt là doanh nghiệp đã cùng đồng hành với ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam gần 25 năm. Công ty luôn đi đầu và luôn hướng đến những giải pháp kỹ thuật có hiệu quả bền vững cho người nuôi.

Vinhthinh Biostadt là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam về cung cấp vật tư, thuốc, hóa chất, chế phẩm sinh học phục vụ nuôi trồng thủy sản và phân bón, thuốc bảo vệ thực vật phục vụ cho nông nghiệp. Suốt chặng đường phát triển gần 25 năm qua của mình, Vinhthinh Biostadt luôn giữ vững và phát triển giá trị cốt lõi của mình về chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật hiệu quả phục vụ cho khách hàng.

Đây là năm thứ 3, Vinhthinh Biostadt tiếp tục thực hiện chiến lược chuỗi cung ứng sản phẩm đầu vào chất lượng cao và đồng bộ kết hợp dịch vụ kỹ thuật mới, thiết thực cho khách hàng. Cụ thể của chương trình này là khách hàng được cung cấp toàn bộ từ Vinhthinh Biostadt như tôm giống, chế phẩm, thức ăn đi cùng với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật ương vèo mật độ cao hỗ trợ 24/24, tư vấn áp dụng quy trình nuôi 90 ngày với phác đồ phòng bệnh 60 ngày cho bệnh gan tụy, phân trắng, EHP gây chậm lớn, Vinhthinh Biostadt sẽ hỗ trợ xét nghiệm định kỳ và tư vấn kỹ thuật cho khách hàng sao cho hiệu quả nhất.

Việc cung cấp đồng bộ giải pháp ương vèo, quy trình, dịch vụ và sản phẩm đầu vào của Vinhthinh Biostadt là một cách Công ty góp phần đồng hành cùng người nuôi trong việc duy trì và phát triển nghề nuôi tôm bền vững. Đồng thời, chung tay nâng cao chất lượng tôm Việt Nam xuất khẩu qua việc giúp cho các nhà chế biến dễ dàng kiểm soát và truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sản phẩm.

Khách hàng của Vinhthinh Biostadt khi tham gia chuỗi cung ứng thì được nhiều ưu đãi về dịch vụ chăm sóc khách hàng và khuyến mãi. Vì vậy họ giảm được chi phí sản xuất trong khi được nắm bắt được những giải pháp, kỹ thuật nuôi mới mà Vinhthinh Biostadt đã đầu tư nghiên cứu, triển khai thực nghiệm thời gian qua.

>> Từ ngày 12 - 14/4/2023, Vinhthinh Biostadt sẽ tham gia VietShrimp 2023 được tổ chức tại TP Cần Thơ. Đến với gian hàng Vinhthinh Biostadt (D23-D28) khu nhà 4 - Gần khu hội thảo khách hàng sẽ được tham quan và giải đáp mọi thắc mắc về chuỗi cung ứng bền vững.

Vinhthinh Biostadt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!