T2, 06/07/2020 01:53

Chương trình hỗ trợ thiết thực cho người nuôi: “Bạn đồng hành – Giảm chi phí sản xuất”

Chưa có đánh giá về bài viết

Bước vào đầu tháng 9, mặc dù thời tiết mưa bão nhiều, nhưng người nuôi và kinh doanh tôm vẫn cảm nhận được sức nóng tăng giá tôm ở hầu hết các kích cỡ, đặc biệt giá tôm thẻ và tôm sú cỡ lớn có mức tăng mạnh nhất. Đây là một tin đáng mừng cho bà con nuôi tôm và cả Vinhthinh Biostadt. Bởi lẽ, nuôi tôm là cái nghề cái nghiệp mà bà con theo suốt đời và Vinhthinh Biostadt thì luôn trân trọng điều này.

Nhìn lại quãng thời gian khó khăn hơn 6 tháng qua của người nuôi tôm khi giá xuống rất thấp mà dịch bệnh thì hoành hành liên tục, Vinhthinh Biostadt không khỏi lo lắng và đồng cảm với bà con, để từ đó Vinhthinh Biostadt phải làm điều gì chia sẽ, hỗ trợ tối đa cho bà con.

Nghĩ là làm, Vinhthinh Biostadt đã hành động ngay thông qua chương trình “Bạn đồng hành – Giảm chi phí sản xuất” kéo dài từ tháng 6/2019 đến nay.

 Qua chương trình này, bà con nhận được nhiều lợi ích nối tiếp nhau trên từng tháng. Đầu tiên, Vinhthinh Biostadt chia sẻ các biện pháp kỹ thuật hữu ích trong phòng chống bệnh gan tụy, phân trắng và các giải pháp khắc phục hiệu quả nuôi tôm trong mùa mưa. Các tháng tiếp theo, Vinhthinh Biostadt chia sẻ tầm quan trọng, cách sử dụng khoáng, vitamin và chất điện giải đúng đắn, hiệu quả nhất với mục tiêu hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng tỷ lệ sống và thúc đẩy tăng trưởng, cải thiện chất lượng cơ thịt của tôm. Các nội dung này được đội ngũ nhân viên của Vinhthinh Biostadt thực hiện liên tục và đều khắp thông qua các hoạt động hội thảo đầu bờ, ngày tư vấn kỹ thuật cho đến tận ao nuôi của bà con.

Đi kèm với việc chuyển giao thông tin và kỹ thuật là hành động hỗ trợ các sản phẩm thiết thực, ứng dụng cao trong ao nuôi từ men tiêu hóa phòng bệnh đường ruột đến các sản phẩm khoáng, vitamin và chất điện giải; qua đó giảm đáng kể chi phí sản xuất cho bà con nuôi tôm. Chương trình này được các đại lý toàn quốc hưởng ứng nhiệt tình để cùng Vinhthinh Biostadt hành động vì người nuôi và cùng người nuôi vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Và họ chính là nhân tố giúp chương trình “Bạn đồng hành – giảm chi phí sản xuất” của Vinhthinh Biostadt được nhân rộng và đến trực tiếp tới người nuôi.

Vinhthinh Biostadt sẽ tiếp tục “đồng hành” xuyên suốt, giúp bà con “giảm chi phí” nuôi tôm và mang đến một vụ mùa bội thu.

Vinhthinh Biostadt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!