Cơ hội cùng học hỏi, cùng phát triển

Chưa có đánh giá về bài viết

Ông Dương Thanh Triều, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BQ&Q đã có những chia sẻ về kế hoạch, cũng như kỳ vọng của Công ty BQ&Q khi tham gia Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ ba năm 2020 (VietShrimp 2020) dự kiến diễn ra từ ngày 25 – 27/3/2020 tại TP Cần Thơ.

Ông có thể giới thiệu đôi nét về Công ty Cổ phần BQ&Q?

Công ty Cổ phần BQ&Q được thành lập tháng 5/2012 dưới mô hình là công ty trách nhiệm hữu hạn; qua nhiều năm hoạt động, vượt qua nhiều “sóng gió”, Công ty vẫn luôn trụ vững và đến nay đã có những bước phát triển không ngừng. Để phù hợp với quy mô hoạt động mới, tháng 5/2018, BQ&Q đã thay đổi mô hình hoạt động thành công ty cổ phần. Trong quá trình phát triển, BQ&Q tự hào là nhà phân phối độc quyền của nhiều sản phẩm nguyên liệu thuốc thú y thủy sản. Phương châm hoạt động của BQ&Q là: “Trách nhiệm – Ý chí – Sáng tạo”. Chúng tôi hiểu rằng, sự phát triển và thành công không thể tách rời với lợi ích của khách hàng, cùng hướng tới mục tiêu vì ngành nông nghiệp bền vững; vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cao để phục vụ khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

 

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần BQ&Q là gì, thưa ông?

Công ty Cổ phần BQ&Q là nhà nhập khẩu và đại diện phân phối các mặt hàng nguyên liệu như: Yucca, chế phẩm sinh học, dinh dưỡng bổ sung, khoáng chất dùng trong NTTS và chăn nuôi thú y từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Pháp, Mexico, Hà Lan, Hàn Quốc, Đức, Ấn Độ… Cụ thể, có một số sản phẩm như sau:

– YUCCA STAR POWDER (Yucca dạng bột); YUCCA STAR LIQUID (yucca dạng nước) – Mexico;

– EDTA 2 Muối; EDTA  4 Muối; EDTA dạng nước – Hà Lan;

– Enzyme tiêu hóa – Ấn Độ;

– Đạm thủy phân; men tiêu hóa; vitamin tổng hợp – Hàn Quốc;

– β-glucan – Đức;

– Enzyme xử lý nước – Ấn Độ;

– Vi sinh xử lý nước dạng viên; Vi sinh xử lý nước dạng bột  – Mỹ;

– MgCl2 dạng vảy – Ấn Độ;

– CaCl2 dạng viên – Ấn Độ;

– Ôxy viên; Ôxy bột – Trung Quốc;

– Sodium bicarbonate (Soda lạnh) Trung Quốc;

– Thiosulphate Hạt lớn; Thiosulphate Hạt nhỏ – Ấn Độ.

 

Được biết, Công ty Cổ phần BQ&Q sẽ tham gia gian hàng giới thiệu sản phẩm tại VietShrimp 2020, vậy Công ty có kỳ vọng gì từ Hội chợ Triển lãm lần này?

Đến với VietShrimp 2020, Công ty BQ&Q mong muốn Hội chợ Triển lãm sẽ là cầu nối để kết nối chúng tôi với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực NTTS, các hộ nuôi tôm, cá…; từ đó rút ngắn khoảng cách với nhau, cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận những kiến thức mới, cập nhật các thông tin chuyên ngành và mục đích cuối cùng là mang lại nhiều hiệu quả cho nghề nuôi trồng thủy sản nói chung và nuôi tôm nói riêng.

VietShrimp 2020 cũng là nơi để chúng tôi có thể giao lưu hàng hóa với các doanh nghiệp, giúp nông dân, đại lý hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ và con người của BQ&Q…; hướng đến mục tiêu chung là giúp người nuôi có thu nhập ổn định từ thủy sản; phát triển hiệu quả và bền vững, cùng nhau nâng tầm thương hiệu thủy sản Việt Nam vươn ra thế giới.

 

Công ty đã và đang chuẩn bị gì để có bước đột phá tại VietShrimp 2020?

 Thời gian gần đây, ngành NTTS liên tiếp gặp nhiều khó khăn và thách thức. Thức ăn tăng giá liên tục đi kèm với giá tôm thấp kỷ lục…; trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm với nhiều chủng loại và giá cả, chất lượng khác nhau, thật giả lẫn lộn. Mỗi lần mua sản phẩm là mỗi lần người nuôi và các doanh nghiệp sản xuất lại đắn đo, phân vân sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì thế khó khăn lớn nhất đối với người nuôi tôm, cá và các doanh nghiệp sản xuất hiện nay đó là “niềm tin” về chất lượng và giá thành sản phẩm. 

Hiểu được những khó khăn đó, đến với VietShrimp 2020, Công ty Cổ phần BQ&Q muốn xây dựng lại lòng tin nơi người nuôi và các doanh nghiệp sản xuất bằng việc cam kết đem đến tay người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới với giá cả hợp lý, hướng đến sự phát triển bền vững và lâu dài của nghề NTTS an toàn và thân thiện với môi trường, nói không với chất cấm vì một nền nông nghiệp bền vững.

Trân trọng cảm ơn ông!

PV (Thực hiện)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!