Công bố bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Tổng cục Thủy sản

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 23/2/2013, tại Hà Nội, Tổng cục Thủy sản đã tổ chức công bố nhân sự lãnh đạo Tổng cục Thủy sản năm 2013. Tới dự có Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản Vũ Văn Tám, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ NN&PTNT) và các đơn vị thuộc Tổng cục Thủy sản.

Theo các quyết định bổ nhiệm, ông Nguyễn Ngọc Oai, Cục trưởng Cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản giữ cương vị Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản kiêm Cục trưởng Cục Kiểm ngư; Ông Đào Hồng Đức, Phó Cục trưởng Cục Khai thác và Bảo vệ Nguồn lợi được giao phụ trách Cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản; Ông Vũ Tuấn Cường, Chánh Văn phòng Tổng cục Thủy sản được điều động giữ chức Vụ trưởng Vụ Pháp chế – Thanh tra; Ông Lưu Văn Huy, Vụ trưởng Vụ Pháp chế – Thanh tra giữ chức Chánh Văn phòng Tổng cục Thủy sản và ông Bùi Đức Quý giữ chức Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng thủy sản kiêm Giám đốc Trung tâm Khảo nghiệm, Kiểm nghiệm và Kiểm định Nuôi trồng thủy sản.

Sau khi chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vào các cương vị mới, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản, đã nhấn mạnh đây không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm của các đồng chí trong việc tăng cường khối đoàn kết của Tổng cục, đưa hoạt động quản lý của từng đơn vị cũng như Tổng cục hiệu quả hơn, góp phần thúc đẩy phát triển của ngành. Thứ trưởng Vũ Văn Tám cũng yêu cầu lãnh đạo Cục Kiểm ngư sớm ổn định tổ chức để đi vào hoạt động, đáp ứng mong đợi của lãnh đạo cũng như người dân trong việc giữ gìn trật tự, an toàn và hiệu quả hoạt động khai thác, bảo vệ nguồn lợi thủy sản. Thứ trưởng hy vọng, với việc tăng cường và bổ sung nguồn nhân lực lãnh đạo, Tổng cục Thủy sản sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ kế hoạch năm 2013 của ngành và các năm tiếp theo hướng nâng cao hiệu quả và phát triển bền vững.

Thu Hiền

www.fistenet.gov.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!