T2, 06/07/2020 12:17

Công ty Anh Tuấn: Tôm sạch – uy tín

Đánh giá bài viết

Là Công ty cung cấp giống tôm uy tín chất lượng. Cung cấp các dịch vụ tin dùng. Công ty vinh dự được nhận các cúp vàng về Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đồng bằng sông Cửu Long; Thương hiệu mạnh phát triển bền vững ASEAN; Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng.

công ty tnhh sx&tm anh tuấnTrước xu hướng phát triển ngành nuôi tôm theo hướng công nghiệp như hiện nay thì vấn đề dịch bệnh ngày càng phức tạp. Chính vì thế, việc sử dụng hóa chất, thuốc kháng sinh với liều cao để phòng trị ngày càng tăng. Tuy nhiên hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn là yếu tố tiên quyết để nhà nhập khẩu chấp nhận sản phẩm. Do đó, Công ty chúng tôi quan niệm rằng để hạn chế dịch bệnh trong nuôi tôm công nghiệp thì phải tạo ra con giống có chất lượng, lớn nhanh và có sức đề kháng tốt.

tôm giống anh tuấn

– Từ năm 2000, tôm sú giống sinh học đã góp phần mang đến thành công cho bà con nuôi tôm công nghiệp ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và từ đó khẳng định được chất lượng vượt trội trên thị trường.

– Với quy trình sản xuất giống hiện đại theo Công nghệ sinh học (Đại học Cần Thơ và Đại học Gent – Vương quốc Bỉ), kết hợp với ứng dụng Ozôn khử trùng, tiêu diệt mầm bệnh… Nguyên vật liệu đầu vào được tuyển chọn gắt gao từ khâu tôm mẹ, nguồn nước, chất lượng thức ăn, các chế phẩm sinh học cao cấp…, Công ty Anh Tuấn đã cho ra đời những con tôm giống khỏe mạnh, sạch bệnh, mau lớn, đạt đầu con chất lượng hàng đầu trong ngành sản xuất tôm giống.

– Tôm giống Anh Tuấn là thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền bởi Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế.

>> Địa chỉ: Công ty TNHH SX & TM Anh Tuấn

273D/8 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

ĐT: 0710.3748666             

Website:thuysananhtuan.com

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!