T2, 06/07/2020 12:57

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam: Thay đổi dẫn đến thành công

Chưa có đánh giá về bài viết

Trong tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đồng loạt tổ chức các hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và định hướng phát triển năm 2018 tại TP Vinh (Nghệ An), TP Quy Nhơn (Bình Định), TP Cần Thơ và TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), TP Cà Mau (Cà Mau). Tới dự có ông Adisak Torsakul, Phó Tổng Giám đốc Điều hành cùng cán bộ nhân viên và hàng trăm khách hàng là đối tác của Công ty.

Ông Adisak Torsakul, Phó TGĐ Điều hành tặng kỷ niệm chương cho những khách hàng có đóng góp tích cực cho hoạt động của Công ty

Ông Adisak Torsakul, Phó TGĐ Điều hành tặng kỷ niệm chương cho những khách hàng có đóng góp tích cực cho hoạt động của Công ty

Năm 2017 vừa qua, là một năm thành công của ngành thủy sản Việt Nam nói chung và người nuôi tôm nói riêng. Công ty C.P. Việt Nam cùng người nuôi tôm đã gặt hái được nhiều thành công với mô hình nuôi bền vững, giảm thiểu dịch bệnh, đạt năng suất cao thông qua các mô hình nuôi tôm khép kín CPF – Combine Model bao gồm: CPF – Green House, CPF – Turbo Program và chương trình 3 sạch (tôm giống sạch bệnh, nước sạch và đáy ao sạch).

Đây có thể xem là năm thành công của ngành nuôi tôm; thế nhưng những khó khăn mà ngành tôm đang phải đối mặt như: những bất lợi từ điều kiện thời tiết, dịch bệnh, ô nhiễm nguồn nuôi, rào cản thị trường… Đặc biệt, về dịch bệnh, nguy cơ của EMS vẫn còn rất lớn và hiện đang xuất hiện một loại bệnh mới ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động nuôi thủy sản đó là bệnh Vi bào tử trùng.

Trong các hội nghị này, Công ty C.P. Việt Nam đã mời các chuyên gia đầu ngành về kỹ thuật trao đổi kinh nghiệm với khách hàng về kỹ thuật nuôi, phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là cải tạo nuôi tôm mùa đông cho những khách hàng miền Bắc. Với thông điệp đã được Công ty C.P. Việt Nam đưa ra “CHANGE SUCCESS” nghĩa là “Thay đổi dẫn đến thành công”, Hội nghị lần này là dịp để tri ân những khách hàng có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh doanh của Công ty trong năm 2017. Ngoài ra, Công ty cũng tổ chức các hoạt động giao lưu giữa nhân viên và khách hàng để cùng nhau trao đổi học hỏi kinh nghiệm. Đây cũng là một bước khởi đầu tốt đẹp tạo mối quan hệ và sự gắn kết giữa các nhân viên và khách hàng để tạo tiền đề phát triển cho năm 2018.

Định hướng phát triển năm 2018, Công ty C.P. Việt Nam vẫn duy trì và phát triển rộng rãi các mô hình khép kín đang thành công trong năm 2017, tiếp tục tổ chức thêm hội thảo cho bà con nuôi tôm để nhân rộng mô hình CPF – Combine Model bao gồm: CPF – Green House, CPF – Turbo Program, chương trình 3 sạch và phát triển chương trình xử lý nước nhanh (Chương trình xử lý nước nhanh là quá trình xử lý nước trước khi vào nuôi thông qua hệ thống hồ chứa zíc zắc trên cùng 1 ao, nước sau khi đã đi qua hệ thống hồ chứa này có thể đưa vào sử dụng ngay, tiết kiệm được thời gian so trước đây, đồng thời giảm được chi phí khi phải dùng thêm ao lắng và ao chứa). Tính đến tháng 10/2017, mô hình CPF – Combine đã có 1.139 ao được thực hiện (tỷ lệ thành công trên 97%).

Hiện nay, Công ty C.P. Việt Nam đã thành công với thương hiệu tôm giống CPF-TURBO nhờ những đặc tính ưu việt như: tăng trưởng nhanh, sạch bệnh, tỷ lệ sống cao, nuôi được cỡ lớn và kích cỡ đồng đều.

Với phương châm nuôi tôm bền vững không sử dụng kháng sinh và hóa chất cấm dùng trong quá trình nuôi trồng thủy sản, năm 2017, Công ty C.P. Việt Nam tiếp tục cung cấp ra thị trường các loại chế phẩm sinh học chất lượng như Super VS, PH Fixer, C.P. Bioplus, Zymetin… để giúp bà con sản xuất nguồn tôm sạch phục vụ cho xuất khẩu; được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng.

Giao lưu khách hàng và nhân viên Công ty

Hội nghị tại TP Vinh với sự tham dự của các khách hàng

Đêm gala giao lưu

Hội nghị tại TP Vũng Tàu

Công ty C.P. Việt Nam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!