T2, 06/07/2020 11:23

Công ty CP TM DV XNK Phương Nam: Sản phẩm chuyên dụng cho nuôi tôm

Chưa có đánh giá về bài viết

Là một đơn vị hoạt động sản xuất trên nhiều lĩnh vực, Công ty CP TM DV XNK Phương Nam đã và đang xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường với các sản phẩm về thuốc, thiết bị trong nuôi trồng thủy sản. Với tầm nhìn và chiến lược đúng đắn, sản phẩm của Công ty đang được người dân cũng như các doanh nghiệp nuôi tôm đánh giá cao.

Được thành lập tháng 1/2006, Công ty CP TM DV XNK Phương Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hóa chất, chế phẩm sinh học, thuốc thú y thủy sản; Chuyên sản xuất trang thiết bị phục vụ nuôi thủy sản; Đặc biệt, Công ty là nhà phân phối độc quyền sản phẩm CLO2 tại Việt Nam, giúp phòng và trị bệnh cho tôm cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là Vibrio. CLO2 đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Trung Quốc, đây là sản phẩm thương mại dạng bột có hàm lượng chlorine dioxide cao nhất trên thế giới hiện nay.

 

Đặc dụng CLO2

CLO2 với công dụng sát trùng, diệt khuẩn trong nguồn nước nuôi thủy sản, trị bệnh trên tôm như đen mang, tím mang, đốm đen, đốm đỏ, phát sáng… với hiệu quả diệt hơn 99,9% vi khuẩn trong thời gian 24h.

Hiện nay, sản phẩm được bán trực tiếp tại các trang trại nuôi tôm lớn ở miền Trung, miền Tây, những vùng nuôi tôm trọng điểm nhất trong cả nước. Bên cạnh đó, CLO2 còn có khả năng diệt vi khuẩn vibrio parahaemolyticus gây nên Hội chứng tôm chết sớm. Với cơ chế hoạt động là ôxy hóa màng tế bào, thẩm thấu qua màng tế bào, tác động nguyên sinh chất khiến vi khuẩn bị chết, cho hiệu quả diệt khuẩn tới 99,9%.

Đặc biệt CLO2 đã được sử dụng hiệu quả tại Công ty TNHH Thủy sản Hải Dương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận từ 2009 đến nay.

 

Thiết bị thủy sản

Máy sục khí tuabin: đây là dòng sản phẩm tạo khí ôxy hòa tan mới nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam, được Công ty trực tiếp sản xuất, bắt đầu thử nghiệm từ tháng 8/2013, được khách hàng đánh giá tốt, hiệu quả khả quan, Công ty đã đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ từ tháng 2/2014.

Máy sục khí tuabin là sự kết hợp của nguyên tắc vật lý tiến động (áp dụng cho vòng quay của chất lỏng) và lực ly tâm. Khi tua bin quay tạo ra áp lực âm hút không khí theo đường ống dẫn khí vào tua bin và được đẩy vào nước bằng lực ly tâm tạo nên bọt khí mịn (<2 mm) để hòa ôxy vào nước. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, độ bền cao, tiết kiệm điện, máy sục khí tua bin Phương Nam có khả năng nén được khoảng 22 lít khí/giây vào nước, đưa hiệu suất sử dụng điện lên 8,5 kg O2/Kw/h, bỏ xa các loại máy sục khí hiện có trên thị trường. Thông số kỹ thuật cơ bản: Motor: 3HP, 3phase, 380V, 1.450 vòng/phút; Đường kính tuabin: 200 mm; Chiều dài trục quay: 850 mm; Đường kính trục quay: 34 mm; Lượng không khí hòa tan: 22 lít/s; Hiệu suất sử dụng điện: 8 – 8.5 Kg O2/Kw/h. Sản phẩm ra đời đã đáp ứng được thực tế sản xuất hiện nay; khi người nuôi thủy sản nói chung và nuôi tôm nói riêng rất quan tâm tới các giải pháp đảm bảo ôxy trong quá trình nuôi, so với các loại máy móc khác (máy sục enjector, máy nén khí…) cùng chi phí nhưng hiệu quả sử dụng cao hơn.

Máy sục khí tua bin

Cùng đó, sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt, tiết kiệm điện, cung cấp lượng ôxy hòa tan cao: Không làm đục ao nuôi, không ảnh hưởng đến đối tượng nuôi; Đẩy nhanh tốc độ làm sạch môi trường, giảm khí độc ao nuôi. Hiện, có nhiều đơn đặt hàng của các trang trại nuôi lớn tại miền Trung và miền Tây như Công ty Trung Sơn, Hiệp hội Tôm Mỹ Thanh, Công ty Trường Sơn, Công ty Sơn Trường, Công ty Hải Dương…

Cánh quạt: Cánh quạt tạo ôxy Phương Nam được hình thành qua quá trình nghiên cứu, đúc kết ưu nhược điểm của  những sản phẩm trên thị trường bao gồm: “Độ bền sản phẩm, khả năng tạo ôxy, tiết kiệm điện, thuận tiện trong quá trình lắp ráp và vận hành”.

Sự cải tiến sản phẩm cánh quạt của Công ty Phương Nam

Công ty Phương Nam đã sáng chế ra cụm côn siết bằng nhựa ABS dùng cho cánh quạt nuôi tôm và đã được đăng ký bản quyền; Cùng đó, ứng dụng vật liệu mới như HDPE, ABS, PA6 để tạo ra một loại cánh quạt hoàn toàn băng nhựa polyme đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nuôi tôm công nghiệp như: Độ bền cao, tốc độ vòng quay lớn, tiết kiệm điện, tạo ôxy tới 2,59 Kg O2/Kw/h, tháo lắp và vận hành thuận tiện không làm rỉ sét trục quay.

Hiện nay, Công ty Phương Nam đang phân phối ra thị trường cả nước hai loại cánh quạt chính là cánh quạt lá và cánh quạt muỗng. Chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng bao gồm các loại sau: 100% nhựa P.A, nhựa P.A 40% và 60% HDPE nguyên sinh, 100% HDPE nguyên sinh, HDPE tái sinh.

 

Ưu đãi khách hàng

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, Phương Nam còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hợp lý tới những khách hàng quen thuộc và tin dùng sản phẩm của Công ty. Như có nhân viên hướng dẫn kỹ thuật lắp ráp, vận hành và bảo trì thường xuyên…

Phương Nam có đội ngũ phân phối sản phẩm tại nhiều tỉnh thành, đưa sản phẩm giới thiệu đến đông đảo người nuôi trồng thủy sản, trang trại nuôi của các công ty lớn tạo mối liên hệ, gắn kết trong sản xuất.

Với phương châm “Thành công của khách hàng là sự phát triển của công ty”, “Chất lượng là thương hiệu”; toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Phương Nam luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, sử dụng hiệu quả nhất, với giá cả hợp lý nhất, và phục vụ tận tình nhất.

>> Ông Võ Đình Thắng, Giám đốc Công ty cho biết, nhu cầu về thiết bị chất lượng trong nuôi tôm là rất lớn. Theo đó, Công ty sẽ tăng cường độ sản xuất, mở rộng thị trường; nghiên cứu thêm những sản phẩm mới hiệu quả cao với giá thành hợp lý. Hiện, cánh quạt của Công ty đã được người nuôi tôm tin dùng, nhưng cũng đang bị một số công ty lớn vi phạm bản quyền kiểu dáng công nghiệp, như Công ty nhựa Chí Thành VN (TP.HCM), Công ty HTP sóc trăng.

Phương Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!