T2, 06/07/2020 10:02

Công ty Khoa KSV Thăng Long: Mở rộng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản

Chưa có đánh giá về bài viết

(Thủy sản Việt Nam) – Ngày 4/7/2012, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long chính thức tiến hành Lễ động thổ mở rộng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản tại KCN Đức Hòa 1, tỉnh Long An.

Nhà máy mới sẽ lắp thêm hai dây chuyền sản xuất thức ăn tôm và hai dây chuyền sản xuất thức ăn cá, tổng vốn đầu tư là 17 triệu USD. Dự kiến tháng 6/2013 nhà máy sẽ đi vào hoạt động, khi đó Công ty sẽ có tổng cộng 7 dây chuyền sản xuất thức ăn tôm và 2 dây chuyền sản xuất thức ăn cá, mỗi năm có thể cung cấp ra thị trường trên 170.000 tấn thức ăn.

Phát biểu tại Lễ động thổ, Ông Trương Giới Thành, Tổng Giám đốc Công ty cho rằng: “Sự phát triển bền vững của ngành thủy sản phải được xây dựng trên chuỗi hệ thống bao gồm: nguồn giống chất lượng tốt, mô hình nuôi tốt, kỹ thuật nuôi tốt, thức ăn tốt và việc phòng trị bệnh tốt, thiếu một trong bất kỳ yếu tố trên đều khó có thể duy trì và phát triển được. Cũng vì lẽ đó, năm 2011 vừa qua, Thăng Long đã xác định Công ty sẽ đi theo hướng “Doanh nghiệp phục vụ”, quyết tâm nâng cao tính chuyên nghiệp, chuyên sâu trong từng khâu nuôi để hỗ trợ cho ngành thủy sản, quyết tâm thực hiện định hướng phục vụ vì khách hàng nuôi.

Được biết, năm 2013, Công ty sẽ đưa vào vận hành Trại sản xuất giống tôm thẻ hiện đại nhất và khoa học nhất, đảm bảo phù hợp tuyệt đối về an toàn sinh học.

Tuấn Tú

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!