T2, 06/07/2020 01:19

Công ty Lái Thiêu: Chất lượng hơn với những bước tiến mới

Chưa có đánh giá về bài viết

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản lớn tại thị trường Việt Nam; Công ty Thức ăn Gia súc Lái Thiêu đã xác định cho mình hướng đi mang tính đặc thù riêng bằng những cải tiến mạnh mẽ để có thể hội nhập và đứng vững trên thương trường; mang đến những dòng sản phẩm thức ăn chất lượng cho người nuôi.


Công ty Lái Thiêu tự hào được sở hữu nhiều giải thưởng cao quý trong ngành nông nghiệp

Bước tiến mạnh mẽ

Đổi mới là một trong những cách cơ bản để xây dựng và duy trì vị trí cạnh tranh. Vì vậy, Lái Thiêu đã không ngừng đầu tư xây dựng, mở rộng nhà xưởng – dây chuyền sản xuất – hệ thống kho xá, silo và trang trại để nâng cao năng lực đáp ứng cho thị trường. Năm 2018, Công ty chuẩn bị đưa vào vận hành nhà máy mới tọa lạc tại khu công nghiệp Dầu Giây, Đồng Nai với kinh phí đầu tư 50 triệu USD. Tất cả đều được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu và Mỹ nhằm đảm bảo quy trình sản xuất thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, GlobalGAHP… Với năng lực này, Công ty có thể cải thiện năng lực cung ứng hàng hóa nhanh chóng, chi phí hợp lý, cạnh tranh được với các doanh nghiệp đầu ngành khác. Bên cạnh đó, Công ty cũng thường xuyên cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện hệ thống phân phối bán hàng rộng khắp cùng cơ chế hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi, nuôi thủy sản cho người nông dân, với mong muốn đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Lái Thiêu.

Những giải thưởng cao quý

Hơn 30 năm có mặt tại thị trường, Công ty Lái Thiêu đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi và thức ăn thủy sản. Với những thành tích và đóng góp trong ngành, Lái Thiêu đã được nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước trao tặng những giải thưởng cao quý như “Thương hiệu quốc gia 2016 – 2018”, “Top VNR500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”, “Top 10 Thương hiệu Việt uy tín hàng đầu Việt Nam”…

 Và gần đây nhất, Công ty đã được nhận giải thưởng Top 10 “Doanh nghiệp tiêu biểu Asia 2018” tổ chức tại Campuchia. Asia Awards 2018 là giải thưởng do Ban Tuyên giáo Trung ương Việt Nam phối hợp cùng Bộ Văn hóa Thông tin và Du lịch Lào, Bộ Thương mại Campuchia, Hội Phát triển kinh tế Campuchia – Việt Nam – Lào, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cùng một số đơn vị, hiệp hội đồng tổ chức xét chọn và trao giải thưởng. Để được lọt vào danh sách xét chọn Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Asia 2018, Lái Thiêu đã đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe về tổng doanh thu, hiệu quả kinh doanh, tổng số lượng nhân viên, ý thức thượng tôn pháp luật… Ngoài ra, Công ty còn nhận giải thưởng “Top 10 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2018” trong chương trình khảo sát và truyền thông “Thương hiệu xuất sắc và sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng lần VI/2018”.

Sự trọn vẹn nghĩa tình

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Lái Thiêu chia sẻ lợi ích và lợi nhuận với xã hội như là một trách nhiệm cần thiết bằng những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhất, tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững cộng đồng xã hội. Nhiều việc làm thiết thực được Công ty triển khai hàng năm như: Xây nhà tình thương ở Quảng Nam, Bình Dương, Hậu Giang… làm đường nông thôn tại Bến Tre… Tham gia chương trình chung tay chăm sóc người cao tuổi không nơi nương tựa, ủng hộ học bổng tại trường học như: Trao học bổng cho sinh viên nghèo tại trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp, tặng vở cho học sinh Bình Dương; Ủng hộ Hội Khuyến học… Mới đây nhất là sự kiện Công ty ủng hộ Hội người mù Dầu Tiếng, Trung tâm Y tế thị xã Thuận An, hỗ trợ nạn nhân chất độc màu da cam thị xã Thuận An, Bình Dương, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo nhân ngày Tết Trung thu…

Chia sẻ những việc làm này, lãnh đạo Công ty cho biết, đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Lái Thiêu, đóng góp chung vào các hoạt động xã hội, với mong muốn tri ân và phần nào giúp những đối tượng khó khăn vượt qua hoạn nạn, vươn lên thoát nghèo… Đây cũng là một trong những tôn chỉ mục đích của Lái Thiêu ngay từ khi thành lập. 

>> Bằng những thành tích, kết quả đã có, trong thời gian tới, với mục tiêu phát triển mọi mặt, cả sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội, Lái Thiêu sẽ tiếp tục chinh phục những thành tích mới, là lựa chọn tin cậy cho người chăn nuôi, giống như phương châm “chất lượng hơn với những bước tiến mới”.

Minh Dương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!